Tags
ฟิวส์  การเย็บผ้า  เชอรี่  ภาษี  เขียนแบบโครงหลังคา  กลศาสตร์ของไหล  การผูกผ้า  สัปปะรดกวน  กระเป๋าเอนกประสงค์  การแลกเปลี่ยน  การตัดเสื้อ  ครีม  กระเป๋าออกงาน  Java Script  เมล็ดทานตะวัน  มารยาทชาวพุทธ  เครื่องมือกล  Where  Permission  ทาร์ต  วุ้น  วาล์วควบคุมทิศทาง  เหรียญกษาปณ์  buring  ร้อยลูกปัด  พุทธสาวก  Direction  carelessness  อัตราการไหล  ลายสับปะรด  วาดภาพ  Introduce  โมบาย  ประชากร  วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า  พหูพจน์  ปักตกแต่ง  ร้อยมาลัย  ตัวแปร  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  กระดาษสา  คาวบอย  ปลาทูน่า  เสริมสวย  การออม  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  โปรแกรมประมวลผลคำ  กระเป๋าจ่ายตลาด   สาคู  Safety Colours  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เค้กส้ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เค้กส้ม
 
 
อิ่วก้วย : 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : อาหาร,อาหารจีน,อาหารว่าง,อิ่วก้วย
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
thank