Tags
งานประดิษฐ์  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  สนามแม่เหล็ก  วงจรลอจิก  อันตรายจากไฟฟ้า  ไข่เยี่ยวม้า  อิ่วก้วย  ลูกชุบ  ภาพสัตว์  Direction  ความเร็วแสง  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  ปลาช่อน  สับปะรด  Java Script  ภาพดอกไม้  ความต้านทาน  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  เผือก  ผ้ารองจาน  ซอสพริก  จริยธรรมทางธุรกิจ  ทาร์ต  บาบีคิว   ตะไคร้  แยม  การเพ้นท์  แอบเปิ้ล  ซอง  ผัดขี้เมา  รูปมะเฟือง  กำลังไฟฟ้า   คุกกี้  ถาด  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  ปกสมุด  เขียนแบบแผ่นคลี่  การต้อนรับ  ชิพ  แครอท  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  เอกพจน์  ตกแต่งเสื้อ  dangerous  ไหมปัก  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  เป้  รังดุม  ที่รองแก้ว  ควบคุมต้นทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
 
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
เผือกทอด : 39.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ทอด,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก : 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,ฟักทอง,ไส้ผัก,อาหาร
 
thank