Tags
Tools and Equipment  FTP  mail merge  ทรัพยากรธรรมชาติ  Validation Server Control  บันทึกบัญชี  กระดาษทิชชู  กระโปรง  ค่าความต้านทานรวม   สารชีวภาพ  ปักก้างปลา  ภาพปะติด  ขนมปังปิต้า  dangerous  ลำใย  กระทง  การนับ  ตัวเก็บประจุ  หลอดให้คลื่นรังสีแสง  การเงิน  เต้าหู้  ผู้ถือหุ้น  พีชคณิตแบบบลูลีน  การสูญเสียพลังงาน  การหักเหแสง  หมูแดง  การตัดเสื้อ  โรล  การแปลงเลขฐาน  แนะนำตัวเอง  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  อาชีพ  เปี๊ยะชาววัง  เศรษฐกิจ  Offer  player  เยื่อไผ่  วางแผนทางการเงิน  กระต่าย  แอมมิเตอร์  XML  เค้กส้ม  แบบตัดเสื้อ  ทำสีผม  ที่ห้อยโทรศัพท์  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  smart art  หลอดฟลูออเรสเซนต์  SKYPE  ไข่  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์
 
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
 
 
มูสเค้กกาแฟ : 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,มูส,อาหาร
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank