Tags
สารกึ่งตัวนำ  พียูที  เกล้าผม  เย็บเสื้อ  ชอคชิพ  เบเกอรี่  หน่วยผลิตเพิ่ม  ราสเบอร์รี่  การแปลงเลขฐาน  ดีเทอร์มิแนนท์  หมูทอด  การไหลในช่องทางเปิด  มะนาว  Safety Symbols  สารชีวภาพ  ยาสมุนไพร  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  กระเป๋าผ้า  พานพุ่ม  ผักโขม  คุณภาพลมอัด  ที่ติดตู้เย็น  จัดการขยะ  ผ้าคลุมโต๊ะ  ภาษีอากร  งบกำไรขาดทุน  เครื่องกลไฟฟ้า  Count  โกโก้  ม้วนผม  ตกแต่งโต๊ะ  Firewall  พลังงาน  ขนมปังปลา  พระไตรปิฎก  ตุ๊กตาหมี  สินเขื่อ  ขอบคุณ  กระต่าย  หอยทอด  บัญชีต้นทุน  อัตราการไหล  ตุ๊กตาแมวน้ำ  ฟังก์ชัน  SMEs  ร้อยมาลัย  โอรีโอ้  เมตริกซ์เอกลักษณ์  อาหารเพื่อสุขภาพ  ปักตรึงผ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เป๊ปเปอร์มิน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เป๊ปเปอร์มิน
 
 
ขนมถ้วยฟู : 37.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ถ้วยฟู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
กล้วยแขก : 41.32 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กล้วย,ขนม,อาหาร,อาหารว่าง
 
ทอดมันกุ้ง : 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,ทอดมัน,อาหาร,อาหารไทย
 
ขนมหัวเราะ : 42.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมหวาน,อาหาร
 
thank