Tags
ไตรแอค  แบบฟอร์ม  Safety Symbols  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  ประเมินผลธุรกิจ  ริบหุ้น  เกลียว  ราดหน้า  ทูน่า  เพ้นท์ผ้า  ปักแต่งยีน  ไฟ  ตะเข็บวงล้อ  ความสว่าง  ข้าวต้มมัด  ปีขาล  Master page  รีเลย์  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  ของว่าง  กระเป๋าจ่ายตลาด   สัญลักษณ์งานเชื่อม  เพิ่มทุนลดทุน  กระเป๋าหิ้ว  Interview  ตรรกศาสตร์  เค้กส้ม  กระเป๋าถือ  ฐานข้อมูล  ไก่  สโคน  กาแฟ  กฎของเคอร์ชอฟฟ์   หนี้สิน  เงินฝาก  Photoshop  ประกอบธุรกิจ  แม่เหล็กไฟฟ้า   ปอเปี๊ยะสด  อบายมุข  สิ่งเสพติด  การจัดหมู่  เงินสดย่อย  การอนุญาต  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  ซิป  working environment  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  เสาวรส  ขนมคุกกี้  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เป๊ปเปอร์มิน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เป๊ปเปอร์มิน
 
 
สโคน : 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,สโคน,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
thank