Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หัวต่อพีเอ็น
กุ้ง
ประจุไฟฟ้า
กล่องทิชชู
พิซซ่ากระเป๋า
Leave
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ทอฟฟี่
fire extinguisher
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
มอเตอร์ไฟฟ้า
ผูกผ้าแบบดอก
การต้อนรับ
mail client
คุกกี้นิ่ม
ปากหม้อ
ที่ไหน
working environment
อากาศ
cake
Help
ถังเก็บลมอัด
ตัดเย็บเสื้อผ้า
จิ๊กซอ
select
เค้ก
เนยถั่ว
แบล็คฟลอเรสต์
นวดแผนไทย
ฟักทอง
งานปัก
XML
วงจรแม่เหล็ก
พระไตรปิฎก
มาลัย
โปรแกรมคำนวน
สาลี่
แรงกระทำ
บริหารความเสี่ยง
ปกเสื้อ
ประดิษฐ์
หมูทอด
วางแผนทางการเงิน
Service Station
เจริญปัญญา
วิถึไทยพอเพียง
แหล่งพลังงาน
ผลตอบแทน
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
ประพจน์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เป๊ปเปอร์มิน
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เป๊ปเปอร์มิน
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำเปลือกเปี๊ยะ
ส่วนผสมสาธิตวิธีการทำไส้ และการทำแป้ง
ทบทวนส่วนผสม และวิธีการห่อบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ฃเป๊ปเปอร์มิน
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
สวิสโรล
: 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
: 44.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟ่อน
,
เบเกอรี่
,
มะพร้าวเผา
,
อาหาร
ครีมพัฟท์
: 42.53 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
ครีม
,
เบเกอรี่
,
พัฟท์
,
อาหาร
ชิฟฟอนโรล
: 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชิฟฟอน
,
เบเกอรี่
,
แยมโรล
,
อาหาร
หมูทอดงาดำ
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งาดำ
,
หมูทอด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ข้าวเกรียบอ่อนสามสี
: 36.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเกรียบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ปลาผัดเต้าเจี้ยว
: 42.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารผัด
ปลาน้ำขุ่น
: 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
อาหาร
,
อาหารไทย
คุกกี้มูสลี่
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลากระพง
,
ผัดขี้เมา
,
อาหาร
,
อาหารคาว