Tags
Swish  multimedia  occupational accidents  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  กระเป๋าซิ๊ป  เพิ่มทุนลดทุน  เพ้นท์เล็บ  ถั่วใบเตย  Specialist  วงจรแม่เหล็ก  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  โปรแกรมสำนักงาน  ลายปักไหมปัก  พานพุ่ม  แม่เหล็กไฟฟ้า   อาหารผัด  ปีกไก่  ครองแครง  การเพ้นท์  หมอนอิง  คัสตาร์ด  สถิติ  แจกัน  เปี๊ยะชาววัง  การบัญชี  ซิป   หนี้สิน  ดีเทอร์มิแนนต์  ชิพ  ตะไคร้  งานปัก  เสื้อเชิ้ต  Button  แรงลอยตัว  การสูญเสียพลังงาน  ลูกชุบ  หลอดคายประจุ  ผลิตผลร่วม  กระเป๋าเอนกประสงค์  ลูกพรุน  Java Script  เลขฐาน  ตกแต่ง  เนยถั่ว  แบล็คฟลอเรสต์  กระทง  ยาสมุนไพร  การแปลงเลขฐาน  การ์ดอวยพร  โมบาย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เป๊ปเปอร์มิน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เป๊ปเปอร์มิน
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
เผือกนึ่ง : 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,นึ่ง,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank