Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
กระดาษทิชชู
ตัดเย็บเสื้อผ้า
ปู
ราสเบอร์รี่
ศาสนาพุทธ
array
เครื่องอัดลม
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
ผงกะหรี่
หลอดคายประจุ
วัตต์มิเตอร์
Offer
กระต่าย
หุ้นทุน
กฎการสะท้อน
แมวน้ำ
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
งานพับ
มาเช่
เสาวรส
เครื่องมือกล
เบเกอรี่
รูปแบบพลังงาน
ขนมขิง
ประกอบธุรกิจ
วงจรขยาย
ปกเสื้อ
Hand Tools
โวลต์มิเตอร์
วงจรนิวเมติกส์
Log Server
รังดุม
กับข้าว
โมเมนตัม
คุกกี้
Dreamwaver
Tools and Equipment
ที่จับตู้เย็น
หุ้นส่วน
คาปูชิโน
อบายมุข
ปีเถาะ
คัสตาร์ด
การเพ้นท์
smart art
ทิชชู
zip
วงจรพิมพ์
acrobat
machine tools
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
วิดีทัศน์
ส่วนผสมที่ใช้ในการทำตัวเค้ก
สาธิตวิธีการทำชิฟฟอนเค้ก
วิธีการทำครีมไอซิ่งมะพร้าวอ่อน และการบรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ซิฟฟอนเค้กสามเหลี่ยม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ข้าวเกรียบปากหม้อ
: 38.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเกรียบ
,
ปากหม้อ
,
อาหาร
โมจิ
: 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
โมจิ
,
อาหาร
ชีสเค้กลูกหม่อน
: 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
ชีส
,
มอลเบอรี่
,
ลูกหม่อน
,
อาหาร
เค้กส้ม
: 44.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กผลไม้
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
ชอคโกแลตเค้กคัสตาร์ด
: 42.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
คัสตาร์ด
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
อิตาเลียนคาปูชิโน
: 44.16 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ครีม
,
คัสตาร์ด
,
คาปูชิโน
,
อาหาร
ขนมมันเทศ
: 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้ง
,
มันเทศ
,
อาหาร
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บัวลอยวิลาด
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
บัวลอย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน