Tags
pdf  สโคน  โจ๊กงาดำ  ข้อมูล  สลัด  วุ้น  อาหารไทย  ทรายอัด  การลงทุน  มาเช่  ปักก้างปลา  เขียนแบบ  จิ้นหม่าวู  ถั่วแดง  แมวน้ำ  ขนมปังเบียร์  วงจรขยาย  เครื่องมือกล  รอตตี้บอย  windows  รองเท้า  ใบไม้  เทมปุระ  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  หลน  ปมฝรั่งเศส  File Server  พายคัสตาร์ด  งานดอกไม้  อุปกรณ์สำนักงาน  ไวท์มอลล์  โมเมนตัมในของไหล  ที่ห้อยโทรศัพท์  carelessness  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  มัฟฟิน  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ปักปะ  safety  วงจรวีตสโตนบริดจ์  อาหารหวาน  สมบัติของแสง  เล็บมือนาง  ผลิตผลพลอยได้  สัมภาษณ์  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  ธาตุ  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  ปลาทูน่า  สะเต๊ะ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชอคโกแลตกานาชเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชอคโกแลตกานาชเค้ก
 
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank