Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ช็อคโกแลต
กระเป๋าเก่า
หมูแดง
สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย
กระเป๋าถือ
ตำลึง
กระเป๋าเอนกประสงค์
สะเต๊ะ
ไข่เยี่ยวม้า
ลูกชุบ
บริษัท
ราดหน้า
ปีเถาะ
ตุ๊กตา
กำลังไฟฟ้า
ขนมขิง
if-else
แห้ว
อัญชัน
extreme heat
safety system
พานพุ่ม
กระเป๋าออกงาน
มะนาว
ทิศทาง
หอยทอด
โรคเอดส์
วางแผนรายจ่าย
Hospitality
บลูเบอร์รี่
ถักเปีย
หมูทอด
โฮลวีท
ขนมปังปิต้า
คาปาซิเตอร์
แยม
ครีม
คุกกี้สมุนไพร
ความน่าจะเป็น
function
ปากหม้อ
ต้นทุน
Swish
CSS
หมูหยอง
occupational accidents
จัดดอกไม้
กฎการส่องสว่าง
งานปั้น
สินเขื่อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
สาคูแคนตาลูปนมสด
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
สาคูแคนตาลูปนมสด
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และวิธีการทำสาคูแคนตาลูปนมสด
การตักแคนตาลูป และจัดเสิร์ฟ
สรุปทบทวน
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร สาคูแคนตาลูปนมสด
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมปังเบียร์
: 41.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเบียร์
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
เบียร์
,
อาหาร
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู
: 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
หมูสะเต๊ะ
: 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
สะเต๊ะ
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ตะโก้เผือก
: 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ตะโก้
,
เผือก
,
อาหาร
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ซาเซอร์เค้ก
: 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมขิง
: 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมขิง
,
อาหาร
,
อาหารว่าง