Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ไดโอด
กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ
วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์
ขิง
FET
เบเกอรี่
Self-bias
ตั๋วแลกเงิน
LAN
องค์กรธุรกิจ
พายคาว
เย็บตะเข็บ
สมบัติของสาร
ผ้าปูโต๊ะ
Place
เค้กผลไม้
ขนม.อาหาร
carelessness
การเงิน
มินท์
Pulse Generator
สัญลักษณ์งานท่อ
การวางตัว
ฐานข้อมูล
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า
SiteMap
ผมทรงฟาร่า
Resume
หมวก
Road Signs
ความดันในของไหล
ทอดมัน
เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ
เอกพจน์
การผลิต
วิถึไทยพอเพียง
ช่อบูเก้
แฟกทอเรียล
ของที่ระลึก
ภาพดอกไม้
ทองพับ
ภาพสัตว์
สารชีวภาพ
ตกแต่งเสื้อ
CSS
ผูกผ้าแบบระย้า
ผ้าคลุม
วงจรพิมพ์
กำลังงานในการไหล
รีเลย์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้มูสลี่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้มูสลี่
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และการเตรียมวัตถุดิบ
วิธีการทำคุกกี้มูสลี่
สรุปทบทวน และการจัดใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร คุกกี้มูสลี่
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บัวลอยน้ำขิง
: 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
เฟรนว์โทสสอดไส้
: 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เฟรนว์โทส
,
อาหาร
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมแป้งจี่เผือก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้งจี่
,
แป้งจี่เผือก
,
เผือก
,
อาหาร
เผือกทอด
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
เป๊ปเปอร์มิน
: 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
มินท์
,
อาหาร
ทอดมันกุ้ง
: 47.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
เมี่ยงข้าวกล้อง
: 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เมี่ยง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
บัตเตอร์สปันกาแฟ
: 40.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กาแฟ
,
ขนม
,
เค้ก
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
สปัน
,
อาหาร