Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
อนุรักษ์พลังงาน
กุ้ง
ผักโขม
เมี่ยง
occupational
เจริญปัญญา
หลอดฟลูออเสเซนต์
Database
ทำลอนผม
ตัดเสื้อ
แบบแขนเสื้อ
Offer
ปีฉลู
เลซี่ - เดซี่
ทรงตรง
ข้าวเม่า
ภาพจิ๊กซอ
สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย
ปักก้างปลา
ความเร็วแสง
จดหมายอิเล็กทรอนิกส์
XML
การบัดกรี
ทฤษฎีลมอัด
แป้งทอด
Pharmacy
กาแฟ
พุทธสาวก
กระเป๋าเก่า
ชานม
อุบัติเหตุจากการทำงาน
บันทึกบัญชี
โรคเอดส์
ฤดูกาล
วางแผนทางการเงิน
Hospitality
แบล็คฟลอเรสต์
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
ฮาวายเอี้ยน
ผ้า
ปอเปี๊ยะสด
บัวลอย
ช่อบูเก้
การเรียงสับเปลี่ยน
เสื้อเชิ้ต
function
ที่รองจาน
เบียร์
ความต้านทานไฟฟ้า
Word
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ปลาน้ำขุ่น
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ปลาน้ำขุ่น
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และขั้นตอนการทำปลาน้ำขุ่น
ขั้นตอนการทำปลาน้ำขุ่น (ต่อ)
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำปลาน้ำขุ่น
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมเล็บมือนาง
: 41.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
เล็บมือนาง
,
อาหาร
ขนมโสมนัส
: 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ขนมปังเบียร์
: 41.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเบียร์
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
เบียร์
,
อาหาร
ปลาช่อนทอดยำน้ำพริกเผา
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
กุ้งย่างตะไคร้
: 42.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กุ้ง
,
กุ้งย่าง
,
ตะไคร้
,
อาหาร
,
อาหารไทย
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เต้าหู้เทมปุระ
: 40.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
เทมปุระ
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ยำแอปเปิ้ลหมูย่าง
: 42.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
บาบีคิว
: 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บาบีคิว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมปังหน้าทอฟฟี่
: 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ท๊อฟฟี่เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อัลมอลด์
,
อาหาร