Tags
Access  ไฟ  Leave  ทรายอัด  ระบบการให้แสง  กระเป๋าเสื้อ  งบ  ค่าความต้านทานรวม   โอกาสทางธุรกิจ  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  Form  เครื่องวัดแบบวงจรบริดจ์  ต้นกระเทียม  กล่อง  ตกแต่งโต๊ะ  การผูกผ้า  ขอบคุณ  Action  ข้าวต้มมัด  สมบัติของแสง  เขียนแบบแผ่นคลี่  เสริมสวย  แม่เหล็ก  ปลากระพง  windows  ลายข้าวหลามตัด  บริหารความเสี่ยง  ไส้สัปปะรด  แกงจืด  ใบไม้  เอกลักษณ์ไทย  ทองม้วน  PHP  เขียนแบบท่อ  ดีเทอร์มิแนนท์  สตางค์  #REF!  feel  Proxy  event  คุกกี้ไวท์มอลล์  ผมทรงฟาร่า  ตรรกศาสตร์  ปอเปี๊ยะ  ปลาดุกฟู  โปรแกรมประมวลผลคำ  กล้วย  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ผลไม้  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
 
 
 
ขาไก่งาดำ : 48.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมปังกรอบ,ขาไก่,งาดำ ,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
หมูสะเต๊ะ : 40.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : สะเต๊ะ,หมู,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank