Tags
แจกัน  แกง  อนุรักษ์พลังงาน  ผ้าปูโต๊ะ  เป็ดย่าง  บริหารความเสี่ยง  โกโก้  Interview  ขนมปังปิต้า  หอยทอด  สาบเสื้อ  สาคู  ข้าวสาลี  ผัดขี้เมา  เย็บตะเข็บ  วงจรวีตสโตนบริดจ์  ลายพัด  ปกสมุด  เขียนแบบโครงหลังคา  อัตราการไหล  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  ความช่วยเหลือ  ประดิษฐ์  อาหารญี่ปุ่น  ปักกรอบรูป  ดอกไม้  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ทรานซิสเตอร์  ข้าวเม่า  ปักตรึงผ้า  เขียนโปรแกรม  อบายมุข  Office Equipment  จุดคุ้มทุน  กล่องบรรจุภัณฑ์  เนยถั่ว  ฉาบ  โปรแกรมสำนักงาน  Hello  โวลท์มิเตอร์  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  แขนเสื้อ  พวงกุญแจ  แรงกระทำ  Linux  ระบบนิเวศ  ข้อมูล  mail client  ตัดเย็บเสื้อผ้า  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไข่นึ่งสามสี

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไข่นึ่งสามสี
 
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
พายหมูแดง : 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,พาย,ลำใย,หมูแดง,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank