Tags
ปักแต่งยีน  ม่าฮ้อ  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ชอคชิพ  ปักลูกโซ่  ความต้านทาน  เอกสารธุรกิจ  AppServ  occupational  เป็ดย่าง  สมบัติของแสง  หมอนอิง  ปอเปี๊ยะ  Information  โครงงานวิทยาศาสตร์  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  TCP/IP  ที่ห้อยโทรศัพท์  Rules and Precaution sign  ไก่  กฎของพลังงาน  ปิ้ง  ขัดหน้า  SQL  Resume  สุขภาพ  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  หัวไชเท้า  ขั้วแม่เหล็ก  ฟังก์ชั่น  ระบบปฏิบัติการ  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   เมตริกซ์  สะเต๊ะ  ความดันในของไหล  สปัน  กฎของโอห์ม   ส้ม  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  ควบคุมต้นทุน  ผัดขี้เมา   หนี้สิน  บราวนี่  ถังเก็บลมอัด  การอนุญาต  เขียนแบบแผ่นคลี่  สหกรณ์  มอเตอร์ 1 เฟส  ไข่เต่า  Access  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โรลชอคโกแลต

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โรลชอคโกแลต
 
 
ตะกร้อสามเกลอ : 36.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
thank