Tags
หลอดก๊าซดิจชาร์ด  Swish  บริษัท  ระบบนิเวศ  น้ำสลัด  เงินฝาก  แหล่งกำเนิดแสง  คุกกี้โอ๊ตเรซินคริบ  สัมภาษณ์  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  นโยบายพลังงาน  โรล  หัวไชเท้า  พะแนง  พายคาว  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   select  มอเตอร์ 1 เฟส  occupational  ภาชนะดินเผา  Presentation  ความต้านทาน  กะหรี่พัฟท์  ปลากริม  CASE Studio  บาบีคิว   การสะท้อนแสง  กลศาสตร์ของไหล  ตุ๊กตา  วิกฤตการณ์พลังงาน  ตัวเหนี่ยวนำ  Normalization  ไอซี  ขนมเหนียว  ตัวบ่งปริมาณ  ปักปีกนกไขว้  กับแกล้ม  คุกกี้  มัลติมีเดีย  เทมปุระ  แอปเปิ้ล  มินต์  วงจรขยายด้วยทรานซิสเตอร์  สถานที่  คำนวณเลขฐาน  Introduce  เบเกอรี่  Safety Colours  ชาเขียว  หอยทอด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
 
 
ขนมโสมนัส : 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
หมั่นโถว : 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปาไม่มีไส้,หมั่นโถว,อาหาร
 
คุกกี้ชอคโกแลตชิพ : 44.57 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,คุกกี้,ช็อคโกแลต,ชิพ,อาหาร
 
กรอบเค็ม : 46.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อาหาร,อาหารไทย
 
บริโอช : 44.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,บริโอช,อาหาร
 
thank