Tags
Safety Colours  safe  ขนมถ้วย  รังดุม  เอกพจน์  กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ  การอ้างเหตุผล  เพศสัมพันธ์  การพับผ้า  กฎการนับ  วงจรขนาน  หลน  ลายปักไหมปัก  กล้วย  Open Office  ประเมินผลธุรกิจ  Specialist  บ๊ะจ่าง  สารกึ่งตัวนำ  ภาวะโลกร้อน  แรงลอยตัว  โวลต์มิเตอร์  วัตต์มิเตอร์  ปักปะ  เย็บเสื้อ  ตัวเก็บประจุ  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  คุกกี้  Road Signs  SiteMap  ลอดช่อง  ประวัติการทำงาน  การ์ดอวยพร  วงจรพิมพ์  มอเตอร์  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ฟิวส์  พัฟ  ขอบคุณ  ปักผ้า  การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  Image Ready  ผงกะหรี่  สัญลักษณ์โลหะ  ทอดมัน  ตะไคร้  ขนม.อาหาร  Information  ไส้ครีม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชิฟฟ่อนเค้กมะพร้าวเผา
 
 
ชีสเค้กลูกหม่อน : 44.22 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เค้ก,ชีส,มอลเบอรี่,ลูกหม่อน,อาหาร
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
ปิ้งงบปลาริวกิว : 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งบ,ปิ้ง,อาหาร,อาหารคาว
 
thank