Tags
เปี๊ยะ  PLC  คุกกี้ใหญ่  สโคน  ท๊อฟฟี่เค้ก   Service Station  Presentation  โอห์มมิเตอร์  แรงกระทำของของไหล  เมตริกซ์  Ability  ทิชชู  ชิฟฟ่อน  ไวท์มอลล์  พิซซ่ากระเป๋า  ใบเตย  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  J-FET  ประกอบธุรกิจ  ไส้สัปปะรด  ปกสมุด  Safety Symbols  ยาสมุนไพร  chart  ปักปีกนก  โปรแกรมประมวลผลคำ  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  หม้อแกง  แบบทดสอบ  multimedia  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  กฎความปลอดภัย  เครื่องอัดลม  webmail  C  วงจรทวีแรงดัน  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  กับข้าว  เสื้อผ้า  ยำสาหร่าย  ก๋วยเตี๋ยว  อาหารเพื่อสุขภาพ  ค่าความต้านทานรวม   กระเป๋าเก่า  ค่าเงิน  วิกฤตการณ์พลังงาน  การนับ  ขั้วแม่เหล็ก  การบัดกรี  ถ้วยฟู  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หอยแมลงภู่ทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หอยแมลงภู่ทอด
 
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
thank