Tags
ต้นทุนการผลิต  Information  กระเป๋าเอนกประสงค์  webmail  Mail Server  ปลากริม  safety equipment  การใช้พลังงาน  ดอกเบี้ย  เบเกอรี่  เครื่องกำเนิดสัญญาณ   วงจรรักษาระดับแรงดัน  ปั้นตุ๊กตา  แป้ง  งานปะติด  Hand Tools  อัลมอลด์  พับริบบิ้น  คาวบอย  dangerous  ปลาจาระเม็ด  โจ๊ก  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  รับปริญญา  ขนมปังม้วน  เต้าหู้  เลขฐาน  การบัญชี  buring  ขนมเปี๊ยะ  ซาลาเปาไม่มีไส้  ธุรกิจ  บัวลอย  วางแผนทางการเงิน  ตะเข็บวงล้อ  เข็มมือ  Weather  ตุ๊กตาแมวน้ำ  ไวท์มอล์  ไวท์ช็อคโกแลต  อาหารไทย  วงจรแม่เหล็ก  สลัด  การติดผ้า  ราดหน้า  มอลเบอรี่  การแสดงความเป็นเจ้าของ  การบัดกรี  น้ำพริก  น้ำผึ้ง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้โอ๊ต เรซินคริบ
 
 
บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก : 52.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
thank