Tags
คอมมิวเตชั่น  ที่รองจาน  การไหล  ภาพปักปะ   งานปะติด  ใบเตย  วุ้น  ภาษาซี  TEST Main  จิ้นหม่าวู  ทำสีผม  ประเมินผลธุรกิจ  สวิตซ์  ระบบการให้แสง  ถังเก็บลมอัด  แกงเขียวหวาน  เต้าหู้  อาหารญี่ปุ่น  อาหารคาว  สตางค์  เฟรนว์โทส  ขนม.อาหาร  ยูเจที  ประชากร  ไหว้พระจันทร์  แรงดันไฟฟ้าต้านกลับ  กฎการนับ  เย็บตะเข็บ  พระสงฆ์  ข้าวโพด  ครีมชีส  เค้กผลไม้  เซ็ทผม  การบัญชี  ยาสมุนไพร  พีนัทบัตเตอร์  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  พาย  ตกแต่งจาน  วงจรเกท  ของเล่น  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ทรงตรง  ปกสมุด  นึ่ง  โมเมนตัมในของไหล  วงจรพิมพ์  สายดิน  ประจุไฟฟ้า  ขัดหน้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)
 
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank