Tags
การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  เสื้อฮาวาย  กระดาษทิชชู  Script  รองเท้าแตะ  ปักปะ  แป้งจี่  ภาพสัตว์  บาบีคิว   กำลังงานในการไหล  คาปาซิเตอร์  เส้นใหญ่  เลซี่ - เดซี่  งบดุล  อาหารคาว  ของเล่น  ความหนืด  การ์ดอวยพร  หลอดฟลูออเรสเซนต์  สาลี่  ปักคัดเวิร์ค  mail client  ผัดกระเพรา  แบบฟอร์ม  จับลอนผม  ระบบการให้แสง  หุ้นทุนบริษัท  เมล็ดทานตะวัน  ปักตกแต่ง  Offer  กระเป๋าออกงาน  ผ้าปูโต๊ะ  สัมพันธภาพ  มัลติมิเตอร์  กลศาสตร์ของไหล  วานิลา  ความสามารถ  fire  วงจรเดลต้า  งานดอกไม้  ลูกชุบ  prohibit  นโยบายพลังงาน  Package  อัลมอลด์  ASP.NET  งาดำ  ผัดขี้เมา  การบัดกรี  อัญชัน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมไข่หงส์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมไข่หงส์
 
 
ชิฟฟอนโรล : 47.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชิฟฟอน,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
คัพเค้ก : 44.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,คัพเค้ก,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank