Tags
ฤดูกาล  ฟิวส์  ภาชนะดินเผา  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  การส่องสว่าง  protection  วงจรควบคุม  ไอซี  compress  ไบแอสทรานซิสเตอร์  ประกอบธุรกิจ  ตกแต่งโต๊ะ  Linux  ข้าวสาลี  ลายซิ่น  ไหมปัก  งานกระดาษทิชชู  ภาพดอกไม้  powerpoint  คุกกี้สมุนไพร  เอสซีเอส  ใบเตย  ไข่เต่า  โกอินเตอร์  ไส้โหงวยิ้ง  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  จากลา  ภาพสัตว์  ผู้บริโภค  แป้งทอด  อาชีพ  กล้วย  แมวน้ำ  ผูกผ้าแบบระย้า  แผนธุรกิจ  คอมพิวเตอร์กราฟิก  หลอดฟลูออเสเซนต์  มอลเบอรี่  caution  ขยายคอเสื้อ  หุ้นทุน  ลูกหม่อน  โปรแกรมประมวลผลคำ  ฟังก์ชั่น  ปลาช่อน  ผลตอบแทน  common Symbols  อุปกรณ์ควบคุม  เมเบิล  การลงทุน  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
หมูทอดงาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  หมูทอดงาดำ
 
 
ข้าวตู : 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ข้าวตู,อาหาร
 
ข้าวมันไก่ : 40.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ไก่,ข้าว,ข้าวมัน,อาหาร,อาหารคาว
 
 
เฟรนว์โทสสอดไส้ : 41.9 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,เฟรนว์โทส,อาหาร
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
thank