Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ซองโทรศัพท์
บัตเตอร์
เครื่อกลไฟฟ้า
ทิศทาง
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
มอเตอร์
นิพจน์
การเย็บผ้า
แผนธุรกิจ
เพ้นท์ผ้า
วุ้น
บริดจ์ไฟฟ้า
CSS
ระบบนิเวศ
วงจรรักษาระดับแรงดัน
กล่อง
มอเตอร์ 1 เฟส
Leave
ลอดช่อง
แฟคทอเรียล
แยม
Hospitality
นึ่ง
สมบัติของแสง
อัลมอนด์
จับลอนผม
ชานม
ตัวแปร
กระเป๋า
พหูพจน์
เค้กผลไม้
Book
สัญลักษณ์งานท่อ
แหล่งพลังงาน
มู่ลี่
แหล่งข้อมูลธุรกิจ
การวางตัว
ผ้าคลุม
เครื่องมือและอุปกรณ์
โดนัท
สีน้ำมัน
ข้าวเหนียว
File Server
สินเชื่อ
ตกแต่งจาน
ขนมปังปลา
แกงจืด
หุ้นทุนบริษัท
ผักโขม
danger
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
หมูทอดงาดำ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
หมูทอดงาดำ
วิดีทัศน์
ส่วนผสม และการเลือกวัตถุดิบ
สาธิตการทำหมูทอดงา วิธีการทำน้ำจิ้ม และการจัดเสิร์ฟ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ยำผักคะน้า
: 45.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
คะน้า
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารไทย
โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)
: 35.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
งาดำ
,
จิ้นหม่าวู
,
โจ๊ก
,
โจ๊กงาดำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
คุกกี้มูสลี่
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
กุ้งเนื้อทอง
: 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
กุ้ง
,
นึ่ง
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมจีบ
: 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
ซาเซอร์เค้ก
: 42.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
หมั่นโถว
: 47.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปาไม่มีไส้
,
หมั่นโถว
,
อาหาร
ขนมปังปิต้า
: 37.24 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังปิต้า
,
ขมปังพิต้า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร