Tags
ประเมินผลธุรกิจ  เนยถั่ว  ซอสพริก  ประวัติการทำงาน  กล่อง  แบบตัดเสื้อ  เล็บมือนาง  Button  ลอดช่อง  เม็ดมะม่วงหิมพานต์  TCP/IP  ขนม  เสื้อฮาวาย  ปลาดุกฟู  ภาษาซี  การไหลในช่องทางเปิด  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  Form  FET  หมูแดง  ที่ใส่ดินสอ  เพิ่มทุนลดทุน  หอยแมลงภู่  ความสว่าง  วานิลา  วาล์วควบคุมทิศทาง  การเพ้นท์  วงจรอนุกรม  safty  งานผ้า  Tools and Equipment  สัมภาษณ์  วงจรนิวเมติกส์  เขียนแบบท่อ  ระบบปฏิบัติการ  smart art  พายไข่  ตัวบ่งปริมาณ  ลายปักไหมปัก  PLC  safe  พลังงานในการไหล  ไฟ  ตำลึง  ตกแต่ง  แผนธุรกิจ  ฉาบ  พระสงฆ์  ความต่างศักย์ไฟฟ้า  เงินสดย่อย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปิ้งงบปลาริวกิว

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปิ้งงบปลาริวกิว
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ทอดมันเผือก : 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ทอดมัน,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ทาร์ตลำใย : 41.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,ทาร์ต,เบเกอรี่,ลำใย,อาหาร
 
thank