Tags
เบเกอรี่  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  Open Office  ผูกผ้าแบบดอก  สวิตซ์  ข้าวสาลี  ประเภทของการไหล  การเย็บผ้า  ไหว้พระจันทร์  หน่วยผลิตเพิ่ม  องค์กรธุรกิจ  singular  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  โจ๊ก  วุ้น  สะเต๊ะ  มัลติมีเดีย  ขัดหน้า  การบัญชี  วงจรรักษาระดับแรงดัน  พาย  ไฟ  ความน่าจะเป็น  ถั่ว  กล่องบรรจุภัณฑ์  ทฤษฎีแสง  เศรษฐกิจ  ผลไม้  รูปมะเฟือง  ปลาเก๋า  ปักแต่ง  ขั้วแม่เหล็ก  ภาษาบาลี  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  ปักปะ  งานปะติด  ตัดเย็บเสื้อผ้า  เส้นหมี่  วงจรสตาร์  พับริบบิ้น  ปักปีกนกไขว้  PHP  Word  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  คุกกี้ใหญ่  #REF!  HTML  พุทธสาวก  ขาไก่  โปรแกรม PCL  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 5 วิวัฒนาการของการแลกเปลี่ยน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 5 วิวัฒนาการของการแลกเปลี่ยน
 
 

วิดีทัศน์

เอกสาร/คู่มือ

    แนะนำ/ติชม





     
    บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
    ครูชนิตา หงษ์ทอง
    Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
     
    บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ : 42.8 นาที
    ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
    Tags : ธุรกิจ,เศรษฐกิจ
     
    thank