Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
smart art
อาหารเพื่อสุขภาพ
อากาศ
บายศรี
ที่ใส่ดินสอ
ความน่าจะเป็น
เอกสารธุรกิจ
ขยายคอเสื้อ
บัญชีบริษัท
การเย็บผ้า
protection
ไส้ครีม
วงจรเรียงกระแส
ข้าวผัด
วงจรขนาน
flow chart
ตะโก้
จดหมายอิเล็กทรอนิกส์
analysis
ตั๋วสัญญาใช้เงิน
ผ้าคลุม
ภาษาคอมพิวเตอร์
บริหารจิต
คำสั่ง Linux
ฉาบ
โกอินเตอร์
โรคเอดส์
ตะไคร้
ต้นทุน
แขนเสื้อ
พระสงฆ์
Linux
pdf
ปักกรอบรูป
ฝอยทอง
โวลท์มิเตอร์
ทองพับ
เวลา
การเลือกผ้า
บัตเตอร์
แบบปกเสื้อ
Normalization
ผงกะหรี่
แรงกระทำ
เปี๊ยะชาววัง
PHP
ข้าวมัน
acrobat
ไส้สัปปะรด
ครีมชีส
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บทที่ 4 หลักการจัดการ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บทที่ 4 หลักการจัดการ
วิดีทัศน์
การจัดองค์กรและโครงสร้างขององค์กร
การสรรหาบุคคลเข้าทำงาน การอำนวยการ การควบคุม
ทำแบบทดสอบ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ
: 42.8 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 3 สหกรณ์
: 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags :
ธุรกิจ
,
สหกรณ์
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ
: 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags :
ธุรกิจ
,
องค์กรธุรกิจ
บทที่ 4 ความหมายและความสำคัญของการจัดการ
: 43.39 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags :
การจัดการ
,
ธุรกิจ
บทที่ 9 วิวัฒนาการทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ
: 44.36 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 2 ความหมายของจริยธรรมและจริยธรรม
: 39.3 นาที
ครูณัฐนันท์ สรรพพันธ์
Tags :
จริยธรรมทางธุรกิจ
,
ธุรกิจ
บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของธุรกิจ
: 43.2 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
ประกอบธุรกิจ
บทที่ 7 ปัญหาและข้อจำกัดในการดำเนินของธุรกิจ SMEs
: 43.49 นาที
ครูนิตยา ร่วมชาติ
Tags :
SMEs
,
ธุรกิจ
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร
: 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags :
ธุรกิจ
,
เอกสารธุรกิจ
บทที่ 5 วิวัฒนาการของการแลกเปลี่ยน
: 43.23 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การแลกเปลี่ยน
,
ธุรกิจ