Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
มะพร้าวเผา
รังนก
สาคู
Introduce
ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก
ฟังก์ชั่น
ตัวหนีบ
feel
ความเข้มสนามแม่เหล็ก
matter
สุขภาพ
ขดลวดอาร์เมเจอร์
ที่ติดตู้เย็น
Hospitality
Web Server Control
ความรู้สึก
เขียนแบบโครงสร้าง
ปักตกแต่ง
จัดการขยะ
นิพจน์
ลายซิ่น
ตัดผมชาย
Open Source
Style Sheet
เครื่องดับเพลิง
ถาด
Access
ลืมกลืน
พะแนง
ความต้านทาน
รายได้
กุ้ง
สาหร่าย
ตัวแปร
โปรแกรม PCL
พลังงาน
safety rules
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ร้อยลูกปัด
นิวเมติกส์
ภาพจิ๊กซอ
พุทธธรรม
นวดแผนไทย
Number
safety system
plural
สีน้ำมัน
Safety Colours
วุ้น
อาหาร
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
บทที่ 4 หลักการจัดการ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
บทที่ 4 หลักการจัดการ
วิดีทัศน์
การจัดองค์กรและโครงสร้างขององค์กร
การสรรหาบุคคลเข้าทำงาน การอำนวยการ การควบคุม
ทำแบบทดสอบ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของธุรกิจ
: 43.2 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
ประกอบธุรกิจ
บทที่ 9 ความหมายของเศรษฐกิจ
: 42.8 นาที
ครูกรกฏ ไพรฑูรย์รังสฤษดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
เศรษฐกิจ
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร
: 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags :
ธุรกิจ
,
เอกสารธุรกิจ
บทที่ 3 สหกรณ์
: 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags :
ธุรกิจ
,
สหกรณ์
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
: 45.53 นาที
ครูณัฐนันท์ สรรพพันธ์
Tags :
ธุรกิจ
,
ประกอบธุรกิจ
บทที่ 7 ความหมายและลักษณะของธุรกิจ SMEs
: 39.59 นาที
ครูนิตยา ร่วมชาติ
Tags :
SMEs
,
ธุรกิจ
บทที่ 5 วิวัฒนาการของการแลกเปลี่ยน
: 43.23 นาที
ครูสุภาพ เถื่อนเมือง
Tags :
การแลกเปลี่ยน
,
ธุรกิจ
บทที่ 1 สภาพแวดล้อมและแหล่งข้อมูลทางธุรกิจ
: 45.39 นาที
ครูลัดดา เรืองสวัสดิ์
Tags :
ธุรกิจ
,
แหล่งข้อมูลธุรกิจ
บทที่ 8 ความหมายของเงินทุนและประเภทของเงินทุน
: 42.56 นาที
ครูสุวภัทร สิงห์แก้ว
Tags :
เงินทุน
,
ธุรกิจ
บทที่ 7 ปัญหาและข้อจำกัดในการดำเนินของธุรกิจ SMEs
: 43.49 นาที
ครูนิตยา ร่วมชาติ
Tags :
SMEs
,
ธุรกิจ