Tags
สโคน  เป้  ป้ายอวยพร  การแลกเปลี่ยน  ผักโขม  แบบฟอร์ม  การเลือกผ้า  ปักปีกนก  อันตรายจากไฟฟ้า  คัสตาร์ด  ยำ  การตลาด  Count  ก๋วยเตี๋ยว  ระบบการให้แสง  วางแผนทางการเงิน  ทรัพยากรธรรมชาติ  ขนมปังปิต้า  ภาพจิ๊กซอ  ปักคัดเวิร์ค  กระเป๋าผ้า  ปีขาล  ใบตอง  สังขยา  ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่  เสื้อผู้ชาย  การติดผ้า  โรคเอดส์  ข้าวเกรียบ  นิวเมติกส์  prohibition  ปั้นตุ๊กตา  ปลากริม  ปักแต่งภาพ  ข้าวโพด  คุกกี้ฟักทอง  มารยาทชาวพุทธ  กุ้ง  หมอนอิง  หมูสับ  แบบปกเสื้อ  ผัดขี้เมา  เสื้อเชิ้ต  เสื้อฮาวาย  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  กาแฟ  ฤดูกาล  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  safty  Text Field  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 2 คุณสมบัติของผู้ประกอบธุรกิจ
 
 
บทที่ 3 สหกรณ์ : 47.43 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,สหกรณ์
 
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
thank