Tags
ปมฝรั่งเศส  ขมปังพิต้า  Action  ปลาดุกย่าง  ถักเปีย  แป้ง  หน่วยผลิตเพิ่ม  ภาพปักปะ   ที่รองแก้ว  บริหารความเสี่ยง  นิวเมติกส์  แอมมิเตอร์  วงจรแบ่งกระแสไฟฟ้า  ลูกเต๋า  เครื่องมือและอุปกรณ์  พายไข่  โมเมนตัมในของไหล  เขียนแบบโครงหลังคา  โปรแกรมคำนวน  ความช่วยเหลือ  หมวก  อาหารจีน  การเดินมอเตอร์ 3 เฟส  บลูเบอรี่  ทรัพย์สิน  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  ทาร์ต  เครื่องมือวัดไฟฟ้า  ลายข้าวหลามตัด  เสาวรส  สลัด  Form  บลูเบอร์รี่  ขัดหน้า  ซอยเซ็ทผม  ชิพ  Spreadsheet  ขนม  เลิกกิจการ  แรงดันไฟฟ้า  การส่องสว่าง  ข้าวเม่า  การเย็บผ้า  การผูกผ้า  ตุ๊กตา  รูปมะเฟือง  safety  กุ้ง  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  ขนม.อาหาร  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของธุรกิจ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บทที่ 1 ความหมายและความสำคัญของธุรกิจ
 
 
บทที่ 6 เอกสารการธนาคาร : 42.54 นาที
ครูสารภี กายโรจน์
Tags : ธุรกิจ,เอกสารธุรกิจ
 
บทที่ 3 องค์กรธุรกิจ : 44.22 นาที
ครูดวงฤดี สังข์ทอง
Tags : ธุรกิจ,องค์กรธุรกิจ
 
 
บทที่ 4 หลักการจัดการ : 47.13 นาที
ครูชนิตา หงษ์ทอง
Tags : การจัดการ,ธุรกิจ
 
thank