Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
หมั่นโถว
หม้อแกง
บ๊ะจ่าง
ตัดผมชาย
ผัดกระเพรา
เล็บมือนาง
ภาษาคอมพิวเตอร์
งานเพ้นท์
บราวนี่
กระเป๋าจ่ายตลาด
รังนก
สาร
ตัวเลข
ร้อยลูกปัด
flow chart
ริบหุ้น
Install Linux
กะเพรา
การต้อนรับ
PHP
analysis
ผงกะหรี่
เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์
Book
อิ่วก้วย
หอยทอด
มันเทศ
ตกแต่งเสื้อ
pdf
หัวไชเท้า
วานิลา
Catalog
ความต้านทาน
กำเนิดศาสนา
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
ซอสพริก
การตัดเสื้อ
safety
ลูกหม่อน
ตกแต่ง
ขนมคุกกี้
ควบคุมต้นทุน
ย่าม
ไหว้พระจันทร์
Season
ที่ใส่ดินสอ
กับแกล้ม
สมุนไพร
Weather
extreme heat
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ข้าวเม่าหมี่
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ข้าวเม่าหมี่
วิดีทัศน์
ส่วนผสมของข้าวเม่าหมี่
สาธิตวิธีการทำข้าวเม่าหมี่
สาธิตการบรรจุข้าวเม่าหมี่ลงภาชนะ และการเก็บรักษา
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ปิ้งงบปลาริวกิว
: 40.47 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
งบ
,
ปิ้ง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ครีมชีสบราวนี่
: 44.29 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
บราวนี่
,
อาหาร
บัวลอยชาเขียว-งาดำ
: 42.15 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
งาดำ
,
ชาเขียว
,
บัวลอย
,
อาหาร
ขนมปังโอ๊ตเมเบิล
: 41.42 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
,
เบเกอรี่
,
เมเบิล
,
อาหาร
,
โอ๊ต
ข้าวเหนียวอโศก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเหนียว
,
อาหาร
,
อาหารไทย
กระหรี่พัฟท์ไส้ไก่
: 47.58 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะหรี่พัฟท์
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
โดนัทรสส้ม
: 42.19 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
แซนด์วิสคุกกี้
: 45.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เค้กแพชชั่นฟรุต
: 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
เสาวรส
,
อาหาร
ขนมเหนียวเผือก
: 37.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
ขนมเหนียว
,
เผือก
,
อาหาร