Tags
กระเป๋าหิ้ว  ความต้านทานไฟฟ้า  ตกแต่งจาน  Toolbook  ดีท๊อกซ์ผม  ฉาบ  ขนมปัง  ย่าม  กระเป๋าออกงาน  ฟังก์ชัน  ชุดบริการลมอัด  น้ำสลัด  มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน  email  จิ้นหม่าวู  เปี๊ยะ  พายคัสตาร์ด  ที่ติดตู้เย็น  ที่ไหน  Web Server Control  บลูเบอร์รี่  บายศรี  วานิลา  ผลไม้  วงจรรักษาระดับแรงดัน  รูปแบบพลังงาน  ดีเทอร์มิแนนท์  ถักเปีย  Count  จากลา  เขียนแบบท่อ  ปิ้ง  พลังงานในการไหล  เครื่องประดับ  Information  ผูกผ้าแบบระย้า  Help  เฟรนว์โทส  ทองจีบ  มอลเบอรี่  วาฟเฟิล  array  XML  ตั๋วสัญญาใช้เงิน  พุทธธรรม  ผู้ประกอบการ  dangerous  วางแผนทางการเงิน  เครื่องวัดไฟฟ้า  ทรายอัด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
พล่าปลาสมุนไพร

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  พล่าปลาสมุนไพร
 
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
บาน๊อฟฟี่พาย : 45.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วย,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร,อาหารหวาน
 
 
thank