Tags
โปรแกรม PCL  ขนม.อาหาร  เมล็ดทานตะวัน  พลังงานในการไหล  ผมทรงฟาร่า  นิติกรรรม  flow chart  ภาวะโลกร้อน  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  กระดาษทิชชู  Script  เอกลักษณ์ไทย  จุดคุ้มทุน  พวงกุญแจ  การติดผ้า  XML  บัวหิมะ  กะเพรา  สัญลักษณ์งานเชื่อม  กระเป๋าเอนกประสงค์  safety  อัลมอลด์  ตั๋วแลกเงิน  พลังงาน  งาดำ  ทฤษฎีเมชเคอร์เร้นต์  PLC  เย็บตะเข็บ  แผนธุรกิจ  สารกึ่งตัวนำ  รองเท้าแตะ  บริหารจิต  กระโปรง  chart  ปลาช่อนทอด  เป้  แบล็คฟลอเรสต์  ไวท์มอลล์  ประกันภัย  ผ้ากันเปื้อน  งบกำไรขาดทุน  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  อัลมอนด์  ไข่เต่า  ผักโขม  ทฤษฎีลมอัด  Word  การจัดหมู่  ตะเข็บวงล้อ  แฟกทอเรียล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เผือกทอด

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เผือกทอด
 
 
สวิสโรล : 49.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,แยมโรล,อาหาร
 
 
 
thank