Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
กระเป๋าสตางค์
งานพับ
ปลาดุกย่าง
CASE Studio
ต้นกระเทียม
ภาชนะดินเผา
สาคู
ตำลึง
เปี๊ยะชาววัง
แต่งหน้า
แหล่งพลังงาน
ภาษาบาลี
Presentation
งานเพ้นท์
เค้กผลไม้
Pulse Generator
ชิพ
Topology
รับปริญญา
หลอดให้คลื่นรังสีแสง
อาหารว่าง
การจัดการ
พลังงานในการไหล
ปลาหมึก
Dreamwaver
มาลัย
ปักปีกนกไขว้
หัวต่อพีเอ็น
ชอคโกแลต
safety equipment
วาดเขียน
ตุ๊กตากระต่าย
ผู้ถือหุ้น
กระดาษสา
มอเตอร์ 3 เฟส
กระเป๋าออกงาน
กล่องทิชชู
กับข้าว
เสื้อฮาวาย
เงินทุน
ข้าวเกรียบ
วงจรเรียงกระแส
เอแคล
พุทธประวัติ
Pharmacy
ก๋วยเตี๋ยว
ทองม้วน
OSI model
ต้นทุน
ปักก้างปลา
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เผือกฉาบ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เผือกฉาบ
วิดีทัศน์
การเตรียมน้ำเชื่อม และการหั่นเผือกสำหรับทอด
การทอดเผือก และนำไปคลุกกับน้ำเชื่อม
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เผือกฉาบ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
คุกกี้มูสลี่
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง
: 47.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เปี๊ยะ
,
ไส้โหงวยิ้ง
,
ไหว้พระจันทร์
,
อาหาร
สโคน
: 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
สโคน
,
อาหาร
ปลาทอดสมุนไพร
: 38.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลาทอด
,
สมุนไพร
,
อาหาร
,
อาหารคาว
แอปเปิ้ลคอนเพลอร์
: 37.1 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
ขนม
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
อาหาร
,
แอบเปิ้ล
ขนมลืมกลืน
: 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลืมกลืน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
คุกกี้ขิง
: 39.54 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขิง
,
คุกกี้
,
คุกกี้สมุนไพร
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ข้าวผัดลาบหมู
: 38.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวผัด
,
อาหาร
,
อาหารคาว
มันรังนก
: 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
มัน
,
รังนก
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร