Tags
TCP/IP  พุทธสาวก  ปักแต่งยีน  ข้าว  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  หมูทอด  แบบตัดเสื้อ  ทองจีบ  ชิฟฟอน  ขนมปังกระทง  การไหล  แบบทดสอบ  หลอดฟลูออเรสเซนต์  ใบไม้  มาลัย  ทรายอัด  หอยแมลงภู่  buring  ระบบการให้แสง  การนับ  มอเตอร์ไฟฟ้า  วงจรแม่เหล็ก  เครื่องมือกล  Help  บัวหิมะ  สาร  วาดภาพ  แป้งจี่  กระเป๋าซิ๊ป  กฎการนับ  Specialist  ความปลอดภัยในงานไฟฟ้า  อุปกรณ์ไฟฟ้า  เย็บตะเข็บ  มะพร้าวเผา  สารกึ่งตัวนำ  ปอเปี๊ยะสด  ไส้สัปปะรด  ลำใย  ดีเทอร์มิแนนต์  ขยายคอเสื้อ  แสงภายในอาคาร  การวางตัว  โปรแกรมประมวลผลคำ  ร้อยลูกปัด  มัลติมิเตอร์  วาดเขียน  การมองเห็น  โรคเอดส์  ปีชวด  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ปีกไก่สอดไส้พะแนง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ปีกไก่สอดไส้พะแนง
 
 
กุ้งเนื้อทอง : 48.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,กุ้ง,นึ่ง,อาหาร,อาหารไทย
 
เปี๊ยะหนำยู่ : 47.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,เต้าหู้ยี้,หมูสับ,อาหาร
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
thank