Tags
การแสดงความเป็นเจ้าของ  หอยแมลงภู่  การต่อตัวต้านทานไฟฟ้า  กับข้าว  วงจรสตาร์  Diode  ไข่เต่า  วัตต์มิเตอร์  โวลต์มิเตอร์  การไหล  ขนมปังปิต้า  ม่าฮ้อ  เลซี่ - เดซี่  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  โอห์มมิเตอร์  Swish  protection  พายไส้หวาน  คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า  ข้าวสาลี  รับปริญญา  email  ถั่วแดง  คัพเค้ก  การอ้างเหตุผล  เย็บตะเข็บ  บริดจ์ไฟฟ้า  วงจรรักษาระดับแรงดัน  เสื้อเชิ้ต  ตั๋วแลกเงิน  สารชีวภาพ  ตัวเชื่อมประพจน์   ความน่าจะเป็น  การไหลในช่องทางเปิด  พายคาว  ธนบัตร  กระเป๋าเอนกประสงค์  Introduce  ขาไก่  โจ๊กงาดำ  เชอรี่  ไตรแอค  ความสามารถ  webmail  สปัน  การพับผ้า  ลำใย  ตกแต่งเสื้อ  ธาตุ  อัตราการไหล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมแป้งจี่เผือก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมแป้งจี่เผือก
 
 
มันรังนก : 38.24 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,มัน,รังนก,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมจีบ : 46.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร
 
ก๋วยเตี๋ยวม้วน : 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ก๋วยเตี๋ยว,อาหาร,อาหารว่าง
 
 
ปอเปี๊ยะทอดไส้ปู : 39.50 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ปอเปี๊ยะ,ปู,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank