Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
สัปปะรดกวน
การ์ดอวยพร
คุกกี้ไวท์มอลล์
เล็บมือนาง
สมบัติของสาร
จดหมายอิเล็กทรอนิกส์
ปลาช่อนทอด
สารชีวภาพ
ตุ๊กตาแมวน้ำ
บริหารจิต
ไดร์ผม
player
Button
acrobat
safety condition
Pharmacy
วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม
matter
มาลัย
Image Ready
แหล่งกำเนิดไฟฟ้า
ศาสนาพุทธ
ปลาดุกฟู
ทรายอัด
จากลา
คอมมิวเตชั่น
ย้ายเกร็ด
กระเป๋าถือ
ขนมปัง
Style Sheet
การอนุญาต
ฟังก์ชั่น
Ability
คอร์นเฟล็ก
กฎการนับ
extreme heat
ที่ใส่ทิชชู
ตะโก้
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
ระบบปฏิบัติการ
ความต้านทาน
ภาพจิ๊กซอ
จิ๊กซอ
จิ้นหม่าวู
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
มัฟฟิน
องค์กรธุรกิจ
สังขยา
กะหรี่พัฟท์
เขียนแบบโครงสร้าง
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
กรอบเค็ม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
กรอบเค็ม
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมต่างๆ การเตรียมแป้งกรอบเค็ม นวดแป้ง และตัดแบ่งแป้งเป็นชิ้นๆ
การทอดแป้งกรอบเค็ม
การทำน้ำตาลเคลือบ และผัดแป้งที่เตรียมไว้ผสมกับน้ำตาลเคลือบ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร กรอบเค็ม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ก๋วยเตี๋ยวทูน่าลุยสวน
: 46.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
,
ทูน่า
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
คุกกี้อัลมอนด์
: 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมคุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อัลมอนด์
,
อาหาร
ปลากะพงผัดขี้เมาแห้ง
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
ปลากระพง
,
ผัดขี้เมา
,
อาหาร
,
อาหารคาว
บราวนี่วอลนัท
: 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ลูกชุบ
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
อาหาร
ข้าวเหนียวอโศก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวเหนียว
,
อาหาร
,
อาหารไทย
กระหรี่พัฟท์ไส้ไก่
: 47.58 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กะหรี่พัฟท์
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
มัฟฟินลูกพรุน
: 29.45 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
ลูกพรุน
,
อาหาร