Tags
สัปปะรดกวน  การ์ดอวยพร  คุกกี้ไวท์มอลล์  เล็บมือนาง  สมบัติของสาร  จดหมายอิเล็กทรอนิกส์  ปลาช่อนทอด  สารชีวภาพ  ตุ๊กตาแมวน้ำ  บริหารจิต  ไดร์ผม  player  Button  acrobat  safety condition  Pharmacy  วงจรไฟฟ้าแบบอนุกรม  matter  มาลัย  Image Ready  แหล่งกำเนิดไฟฟ้า  ศาสนาพุทธ  ปลาดุกฟู  ทรายอัด  จากลา  คอมมิวเตชั่น  ย้ายเกร็ด  กระเป๋าถือ  ขนมปัง  Style Sheet  การอนุญาต  ฟังก์ชั่น  Ability  คอร์นเฟล็ก  กฎการนับ  extreme heat  ที่ใส่ทิชชู  ตะโก้  ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน  ระบบปฏิบัติการ  ความต้านทาน  ภาพจิ๊กซอ  จิ๊กซอ  จิ้นหม่าวู  ผ้าหุ้มขวดน้ำ  มัฟฟิน  องค์กรธุรกิจ  สังขยา  กะหรี่พัฟท์  เขียนแบบโครงสร้าง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กรอบเค็ม

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กรอบเค็ม
 
 
 
บราวนี่วอลนัท : 41.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,brownie,cake,ขนม,เค้ก,บราวนี่,เบเกอรี่,อาหาร
 
ลูกชุบ : 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,อาหาร
 
 
 
thank