Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
โจ๊ก
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
กระเป๋าถือ
งานเพ้นท์
นวดรักษาโรค
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
ลายสับปะรด
ความช่วยเหลือ
ข้าวเม่า
ทำลอนผม
if-else
กระเป๋าผ้าไหม
บัวลอย
การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์
ช้าง
สถานที่
ฐานข้อมูล
ทฤษฎีลมอัด
อุปกรณ์สำนักงาน
ฝอยทอง
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
เขียนแบบท่อ
analysis
สาหร่าย
แต่งผม
แฟกทอเรียล
ภาพดอกไม้
เมเบิล
การวางตัว
กล่องทิชชู
วงจรลอจิก
บัญชีบริษัท
ปลาช่อน
เปี๊ยะชาววัง
Log Server
กระเป๋าผ้าฝ้าย
คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
เพ้นท์เล็บ
function
ข้าวโอ๊ต
ทองพับ
เมล็ดทานตะวัน
บริดจ์ไฟฟ้า
ผูกผ้าแบบระย้า
ปักผ้า
รังดุม
ภาพจิ๊กซอ
Permission
Ask
network
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
กรอบเค็ม
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
กรอบเค็ม
วิดีทัศน์
แนะนำส่วนผสมต่างๆ การเตรียมแป้งกรอบเค็ม นวดแป้ง และตัดแบ่งแป้งเป็นชิ้นๆ
การทอดแป้งกรอบเค็ม
การทำน้ำตาลเคลือบ และผัดแป้งที่เตรียมไว้ผสมกับน้ำตาลเคลือบ
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร กรอบเค็ม
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
บัวลอยวิลาด
: 48.33 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
บัวลอย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
: 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
ฟักทอง
,
ไส้ผัก
,
อาหาร
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมดอกอัญชัน
: 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
อัญชัน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
แกงเผ็ดเป็ดย่าง
: 39.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกง
,
แกงเผ็ด
,
เป็ดย่าง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำตำลึง
: 38.17 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ต้มยำ
,
ตำลึง
,
หมู
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย
ขนมแป้งจี่เผือก
: 42.27 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้งจี่
,
แป้งจี่เผือก
,
เผือก
,
อาหาร
ปลาจาระเม็ดผัดต้นกระเทียม
: -2.-12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ต้นกระเทียม
,
ปลา
,
ปลาจาระเม็ด
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ขนมมันเทศ
: 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้ง
,
มันเทศ
,
อาหาร
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน