Tags
ต่อเล็บ  Safety Colours  ปักแต่งยีน  แกง  เครื่องมือและอุปกรณ์  ไดร์ผม  ช่อบูเก้  ไส้ครีม  วงจรทวีแรงดัน  ตุ๊กตาแมวน้ำ  แกงจืด  ปักเดินเส้น  อัลมอลด์  สมบัติของธาตุ  คุกกี้ใหญ่  สวิตซ์  ผ้าคลุมโต๊ะ  traffic  safe  พียูที  ขิง  เงินฝาก  ฝากระปุกแก้ว  Script  ขนมปัง  คำนวณเลขฐาน  พื้นที่ใต้โค้ง  งานกระดาษ  เหรียญกษาปณ์  เครื่องกลไฟฟ้า  เซลล์ไฟฟ้า  หน่วยผลิตสูญหาย  เศรษฐกิจพอเพียง  ปลากระพง  กฏความปลอดภัย  อาหารไทย  คอร์นเฟล็ก  ทอด  ปลาดุกย่าง  ที่รองจาน  โมเสก  ตัดเสื้อ  การลดกระแสเริ่มเดินมอเตอร์  singular  เครื่องวัดไฟฟ้ากระแสสลับ  แมวน้ำ  จิ้นหม่าวู  ต่างหู  มอลเบอรี่  คาวบอย  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
กุ้งเนื้อทอง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  กุ้งเนื้อทอง
 
 
ม้าฮ่อ : 36.9 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ม่าฮ้อ,สับปะรด,อาหาร,อาหารว่าง
 
หมูทอดงาดำ : 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : งาดำ,หมูทอด,อาหาร,อาหารคาว
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
คุกกี้ธัญพืช : 40.31 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,คุกกี้,ธัญพืช,เบเกอรี่,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank