Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
พุทธสาวก
ตุ๊กตาหมี
ขนม.อาหาร
เศรษฐกิจพอเพียง
ฟักทอง
ทอด
ผ้าหุ้มขวดน้ำ
Diode
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
เผือก
สมบัติของแสง
งานประดิษฐ์
Self-bias
วงจรไฟฟ้ากระแสตรง
กระเป๋าเอนกประสงค์
สตรอเบอรี่
งานปั้น
แบล็คฟลอเรสต์
หมูทอด
การเลือกผ้า
ผ้า
email
ตัดผมชาย
เซต
เสื้อผ้า
ผู้ถือหุ้น
ทรายอัด
พิซซ่า
SKYPE
ขนมปังปิต้า
สตางค์
กล่องบรรจุภัณฑ์
วงจรเรียงกระแส
วางแผนทางการเงิน
สมบัติของธาตุ
คาวบอย
ธุรกิจ
สินเชื่อ
พัฟท์
แจกัน
นึ่ง
กฎการส่องสว่าง
งบประมาณ
ปักแต่งยีน
พัฟ
carelessness
เพ้นท์ผ้า
จิ้นหม่าวู
มู่ลี่
เย็บเสื้อ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขาไก่งาดำ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขาไก่งาดำ
วิดีทัศน์
ส่วนผสม การผสมแป้งและนวดแป้ง
การปั้นและตัดขาไก่ การอบ แนะนำการเลือกใช้วัตถุดิบ
สรุปทบทวน และการใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขาไก่งาดำ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
น้ำสลัดเต้าหู้
: 34.30 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
น้ำสลัด
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
คุกกี้มูสลี่
: 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
bakery
,
คุกกี้
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
บาบีคิว
: 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
บาบีคิว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
: 42.17 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
ส้ม
,
อาหาร
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
สังขยาชานม
: 31.59 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ชานม
,
สังขยา
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ทองม้วน
: 39.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองม้วน
,
อาหาร
,
อาหารไทย
,
อาหารว่าง
บัตเตอร์สปันกาแฟ
: 40.46 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กาแฟ
,
ขนม
,
เค้ก
,
บัตเตอร์
,
เบเกอรี่
,
สปัน
,
อาหาร
โจ๊กงาดำ (จิ้นหม่าหวู)
: 35.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
งาดำ
,
จิ้นหม่าวู
,
โจ๊ก
,
โจ๊กงาดำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
โรลชอคโกแลต
: 47.10 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปังม้วน
,
เค้ก
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
โรล
,
อาหาร