Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
แอมมิเตอร์
ลายพัด
ตำลึง
ม้วนผม
เพ้นท์ผ้า
เครื่องอัดลม
ขนมปังม้วน
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
จรรยาบรรณ
ชีส
ตัวเก็บประจุ
ต้มยำ
การไหลในช่องทางเปิด
วงจรขยาย
กฎการสะท้อน
Office Equipment
การผลิต
คอร์นเฟล็ก
เอแคล
ภาวะโลกร้อน
ขนมอบ
การสุ่มตัวอย่าง
กระเป๋าซิ๊ป
ข้าวสาลี
player
บ๊ะจ่าง
ความสว่าง
เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง
โกโก้
สารกึ่งตัวนำ
กระแสไฟฟ้าเหนี่ยวนำ
ทอฟฟี่
กุ้ง
วงจรแม่เหล็ก
แหล่งพลังงาน
ปลากระพง
ฤดูกาล
ที่รองจาน
ไวท์ช็อคโกแลต
เสริมสวย
ฟิวส์
เอสซีอาร์
ลอดช่อง
E-R Model
เมตริกซ์
การหมุนมอเตอร์
เสื้อฮาวาย
กระดาษทิชชู
วงจรอนุกรม
ไบแอสทรานซิสเตอร์
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ขาไก่งาดำ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ขาไก่งาดำ
วิดีทัศน์
ส่วนผสม การผสมแป้งและนวดแป้ง
การปั้นและตัดขาไก่ การอบ แนะนำการเลือกใช้วัตถุดิบ
สรุปทบทวน และการใส่บรรจุภัณฑ์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ขาไก่งาดำ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมเล็บมือนาง
: 41.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ขนมหวาน
,
เล็บมือนาง
,
อาหาร
วาฟเฟิลไส้ฮาวายเอี้ยน
: 45.6 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
วาฟเฟิล
,
อาหาร
,
ฮาวายเอี้ยน
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
เต้าหู้เทมปุระ
: 40.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
เทมปุระ
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
บราวนี่ลูกพรุน
: 48.36 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
brownie
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
ลูกพรุน
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์
: 43.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ปลาช่อนทอดยำน้ำพริกเผา
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ชอคโกแลตคุกกี้
: 45.50 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
คุกกี้
,
ชอคโกแลต
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ข้าวตู
: 35.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ข้าวตู
,
อาหาร
แซนวิชทูน่า
: 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมปัง
,
แซนวิช
,
ทูน่า
,
เบเกอรี่
,
อาหาร