Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
คะน้า
พานพุ่ม
ทูน่า
รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์
ขนมปังหน้าคุกกี้
พายไส้หวาน
สาคู
fire
Diode
FTP
การออมเงิน
คัสตาร์ด
กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์
เปี๊ยะ
โจ๊กงาดำ
LAN
ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์
เป้
ไข่เต่า
รังนก
ข้าวผัด
ขนมขิง
กับข้าว
Hello
อาหารหวาน
มะพร้าวเผา
Weather
ทิศทาง
อาหารว่าง
ผ้า
การตัดเสื้อ
เครื่อกลไฟฟ้า
ปลาดุกย่าง
Information
มารยาทชาวพุทธ
อาหารเจ
ต้นทุนการผลิต
การแสดงความเป็นเจ้าของ
ปลาดุกฟู
โมบาย
Ask
Normalization
เกล้าผม
ถั่วแดง
Office Equipment
การบัดกรี
ไตรแอค
แกงจืด
แรงดันไฟฟ้า
Resume
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้อัลมอลด์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้อัลมอลด์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและวิธีการทำคุกกี้อัลมอลด์
การทำคุกกี้อัลมอลด์รสกาแฟ การอบ และการจัดใส่บรรจุภัณฑ์
ทบทวนส่วนผสมและวิธีการทำคุกกี้อัลมอลด์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร คุกกี้อัลมอลด์
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
เผือกนึ่ง
: 38.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
นึ่ง
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
มัฟฟินลูกพรุน
: 29.45 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
มัฟฟิน
,
ลูกพรุน
,
อาหาร
หลนทูน่า - ปลาดุกฟู
: 42.0 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ทูน่า
,
ปลาดุก
,
ปลาดุกฟู
,
ปลาทูน่า
,
หลน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
บัวลอยน้ำขิง
: 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
ทอดมันไข่เยี่ยวม้า
: 40.34 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ไข่
,
ไข่เยี่ยวม้า
,
ทอดมัน
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ซาลาเปาฟักทองไส้ผัก
: 47.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ซาลาเปา
,
ฟักทอง
,
ไส้ผัก
,
อาหาร
คัพเค้กกล้วยหอมครีมชีส
: 46.8 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
คัพเค้ก
,
เค้ก
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
ขนมมันเทศ
: 37.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
แป้ง
,
มันเทศ
,
อาหาร
อิ่วก้วย
: 39.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
อาหาร
,
อาหารจีน
,
อาหารว่าง
,
อิ่วก้วย