Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
ขนมถ้วย
การติดผ้า
นิพจน์
Samba
เผือก
select
โจ๊ก
ผ้าตกแต่งโต๊ะ
Safety Colours
หน่วยผลิตเพิ่ม
protect
ต่างหู
ส้ม
ไข่หงษ์
ลายข้าวหลามตัด
เสื้อผู้ชาย
นวดแผนไทย
forms
กระบวนการทางวิทยาศาสตร์
Java Script
บราวนี่
เส้นหมี่
แสง
แป้งจี่เผือก
ซิป
ของที่ระลึก
เขียนแบบ
ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก
สลัด
พายไข่
การแจกแจงแบบปกติ
ทอฟฟี่
โรคเอดส์
การสะท้อนแสง
ตัวเลข
นโยบายพลังงาน
โมเสก
ค่าความต้านทานรวม
unzip
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
โปรแกรมนำเสนอ
แยม
Site Navigation
ทฤษฎีแสง
เขียนแบบโครงหลังคา
ปอเปี๊ยะ
การแลกเปลี่ยน
ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล
ประจุไฟฟ้า
โมเมนตัมในของไหล
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
คุกกี้อัลมอลด์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
คุกกี้อัลมอลด์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและวิธีการทำคุกกี้อัลมอลด์
การทำคุกกี้อัลมอลด์รสกาแฟ การอบ และการจัดใส่บรรจุภัณฑ์
ทบทวนส่วนผสมและวิธีการทำคุกกี้อัลมอลด์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร คุกกี้อัลมอลด์
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
แกงจืดสาหร่ายม้วน
: 44.57 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
แกงจืด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ข้าวต้มเบญจรงค์
: 38.26 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
ข้าวต้ม
,
ข้าวต้มเบญจรงค์
,
อาหาร
,
อาหารไทย
ปลาน้ำขุ่น
: 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ปลา
,
อาหาร
,
อาหารไทย
โดนัทกล้วย
: 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
กล้วย
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
พัฟไส้ครีม
: 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พัฟ
,
ไส้ครีม
,
อาหาร
ทองจีบกล้วยหอม
: 41.4 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
กล้วยหอม
,
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองจีบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
เต้าหู้เทมปุระ
: 40.12 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
เต้าหู้
,
เทมปุระ
,
อาหาร
,
อาหารเจ
,
อาหารว่าง
ข้าวเกรียบอ่อนสามสี
: 36.46 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าวเกรียบ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ปอเปี๊ยะสดหน้าปู
: 42.16 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ปอเปี๊ยะ
,
ปอเปี๊ยะสด
,
ปู
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
เอแคลร์ไส้พีนัทบัตเตอร์
: 45.2 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
พีนัทบัตเตอร์
,
อาหาร
,
เอแคล