Tags
ขนมถ้วย  การติดผ้า  นิพจน์  Samba  เผือก  select  โจ๊ก  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  Safety Colours  หน่วยผลิตเพิ่ม  protect  ต่างหู  ส้ม  ไข่หงษ์  ลายข้าวหลามตัด  เสื้อผู้ชาย  นวดแผนไทย  forms  กระบวนการทางวิทยาศาสตร์  Java Script  บราวนี่  เส้นหมี่  แสง  แป้งจี่เผือก  ซิป  ของที่ระลึก  เขียนแบบ  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  สลัด  พายไข่  การแจกแจงแบบปกติ  ทอฟฟี่  โรคเอดส์  การสะท้อนแสง  ตัวเลข  นโยบายพลังงาน  โมเสก  ค่าความต้านทานรวม   unzip  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  โปรแกรมนำเสนอ  แยม  Site Navigation  ทฤษฎีแสง  เขียนแบบโครงหลังคา  ปอเปี๊ยะ  การแลกเปลี่ยน  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  ประจุไฟฟ้า  โมเมนตัมในของไหล  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
คุกกี้อัลมอลด์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  คุกกี้อัลมอลด์
 
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
พัฟไส้ครีม : 47.15 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมอบ,พัฟ,ไส้ครีม,อาหาร
 
thank