Tags
ดอกเบี้ย  ช่อบูเก้  ชิฟฟอน  พายคาว  Book  วงจรเรียงกระแส  เครื่องมือวัดไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์  prohibition  #REF!  อุณหภูมิสี  ทฤษฎีลมอัด  อาหารไทย  ข้าวมัน  โกอินเตอร์  ขนมปังไส้วีทเจิม  แห้ว  TEST Main  ค่าเงิน  Install Linux  การตลาด  ผลิตผลร่วม  J-FET  มารยาทชาวพุทธ  ผูกผ้าแบบระย้า  เส้นหมี่  ความต้านทาน  ปลาดุก  ภาวะโลกร้อน  พหูพจน์  ทองจีบ  งานปัก  กล่องบรรจุภัณฑ์  สหกรณ์  CSS  โวลต์มิเตอร์  น้ำสลัด  อาหารญี่ปุ่น  กระเป๋าเอนกประสงค์  การกลับทางหมุนมอเตอร์ไฟฟ้า  ขนมปังปิต้า  ตกแต่ง  ที่ใส่ทิชชู  ทักทาย  ระบบนิเวศ  Site Navigation  สาคู  OSI model  บัวลอย  ปลากระพง  ความน่าจะเป็น  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
โดนัทกล้วย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  โดนัทกล้วย
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
บัวลอยน้ำขิง : 46.43 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
ชอคโกแลตกานาชเค้ก : 52.2 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : bakery,เค้ก,เบเกอรี่,อาหาร
 
thank