Tags
ปกเสื้อ  ขั้นตอนทางวิทยาศาสตร์  ข้าวเกรียบ  หมูแดง  ลูกหม่อน  วาล์วควบคุมทิศทาง  ควบคุมต้นทุน  ถั่วกวน  Specialist  webmail  ดอกไม้  แนะนำตัวเอง  Mail Server  Ask  มอเตอร์ไฟฟ้า  ปักกรอบรูป  buring  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  เย็บตะเข็บ  คอมมิวเตชั่น  ฟังก์ชัน  งาดำ  ปักแต่งยีน  การอนุญาต  เต้าหู้  เสื้อคอกลม  occupational accidents  กฎของแลมเบิร์ตโคไซน์  ปากหม้อ  ทำสีผม  ซอยเซ็ทผม  จากลา  วงจรขยาย  มัฟฟิน  safety rules  น้ำพริกเผา  รหัสของอุปกรณ์นิวเมติกส์  พื้นที่ใต้โค้ง  ผูกผ้าแบบระย้า  ผ้าคลุมโต๊ะ  เจริญปัญญา  โปรแกรมคำนวน  ใบไม้  ที่รองแก้ว  การลงทุน  ซิป  การเลือกผ้า  แฟคทอเรียล  ขนมปัง  โอกาสทางธุรกิจ  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะชาววัง

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะชาววัง
 
 
บาร์อัลมอนด์ : 40.58 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมอบ,เบเกอรี่,อัลมอนด์,อาหาร
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
เค้กลานนา : 47.40 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,เค้ก,ชอคโกแลต,เบเกอรี่,อาหาร
 
 
thank