Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
สุขภาพ
ใบไม้
อาหารไทย
Validation Server Control
ที่ห้อยโทรศัพท์
อนุรักษ์พลังงาน
Safety Colours
บริหารความเสี่ยง
ขาไก่
smart art
ยำสาหร่าย
TCP/IP
ตำลึง
สตางค์
แรงลอยตัว
ขนมเปี๊ยะชิ้นใหญ่
คอมพิวเตอร์กราฟิก
มันเทศ
งานผ้า
ปลาดุก
พุทธสาวก
เล็บมือนาง
Information
ต่อเล็บ
แต่งเล็บ
สาบเสื้อ
แฟกทอเรียล
ลูกชุบ
อุปกรณ์ควบคุม
ข้าวโอ๊ต
กระเป๋าเก่า
โฮลวีท
กับแกล้ม
มาลัย
สะเต๊ะ
Rules and Precaution sign
เต้าหู้
ปีขาล
บันทึกบัญชี
ตัวหนีบ
วางแผนทางการเงิน
ปอเปี๊ยะสด
โอกาสทางธุรกิจ
ซอสพริก
Pulse Generator
สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย
ลายซิ่น
น้ำสลัด
งานดอกไม้
ป้ายอวยพร
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
วิดีทัศน์
ขั้นตอนการทำเปลือกชั้นนอกและชั้นในและส่วนผสมของไส้ถั่ว
ขั้นตอนการทำไส้และนำแป้งมาห่อไส้ถั่ว
ตัวอย่างที่ขนมเปี๊ยะที่ทำแล้วบรรจุใส่กล่อง
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
ขนมลืมกลืน
: 42.22 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ลืมกลืน
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ทองพับรสเค็ม
: 29.40 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ทองพับ
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
,
อาหารหวาน
ข้าวหมูแดง
: 38.23 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ข้าว
,
หมูแดง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
เค้กชาเขียว
: 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ชาเขียว
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
เส้นหมี่ผัดเจ
: 40.56 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ผัด
,
เส้นหมี่
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารเจ
ขนมโสมนัส
: 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
โดนัทจิ๋ว
: 41.28 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
เค้ก
,
โดนัท
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ขนมกล้วยย่าง
: 38.13 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กล้วย
,
ขนม
,
ขนมกล้วย
,
อาหาร
,
อาหารหวาน
โมจิ
: 46.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
โมจิ
,
อาหาร
ปลาผัดเต้าเจี้ยว
: 42.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารผัด