Tags
ลูกชุบ  โปรแกรม PCL  อาหารจีน  สมบัติของสาร  เสื้อผู้หญิง  การพับผ้า  ปักตกแต่ง  การสะท้อนแสง  ประเมินผลธุรกิจ  ตุ๊กตาหมี  เสื้อเชิ้ต  ขนมปังหน้าคุกกี้  ก๋วยเตี๋ยว  table  กุ้ง  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  กระเป๋าผ้าฝ้าย  พีนัทบัตเตอร์  สัมภาษณ์  ตัวเหนี่ยวนำ  หน่วยผลิตสูญหาย  ความเข้มสนามแม่เหล็ก  งานฝีมือ  เพ้นท์ผ้า  การต้อนรับ  ความสามารถ  คอร์นเฟล็ก  กฎมือซ้ายของเฟรมมิ่ง  ตั๋วเงิน  สมการเชิงเส้น  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  วานิลา  Button  อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  แบบเสื้อ  ลายปักไหมปัก  วงจรพิมพ์  เบียร์  ผัด  ฮาวายเอี้ยน  กฎความปลอดภัย  พียูที  CSS  เอกพจน์  เต้าหู้  เผือก  รองเท้าแตะ  OSI model  ขนมปังม้วน  ระบบการให้แสง  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย
 
 
บาบีคิว : 45.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : บาบีคิว ,อาหาร,อาหารคาว
 
เมี่ยงข้าวกล้อง : 45.36 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เมี่ยง,อาหาร,อาหารคาว
 
สาคูแคนตาลูปนมสด : 43.14 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,สาคู,อาหาร,อาหารหวาน
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank