Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
Swish
Season
ทฤษฎีลมอัด
PLC
VOIP
พีนัทบัตเตอร์
ชอคโกแลต
ปักแต่งยีน
วงจรนิวเมติกส์
พหูพจน์
warning
ไก่
โยเกิร์ต
ข้าวโอ๊ต
ทำสีผม
ปัญหาสิ่งแวดล้อม
ปู
ทำลอนผม
บริดจ์ไฟฟ้า
แซนวิช
ขนมหวาน
กะเพรา
select
พานพุ่ม
มันเทศ
ผ้าเช็ดปาก
วงจรขนาน
การแสดงความเป็นเจ้าของ
ที่จับตู้เย็น
ทูโทน
การไหล
แบล็คฟลอเรสต์
บริหารความเสี่ยง
จิ๊กซอ
อัลมอลด์
วางแผนทางการเงิน
ชีส
ทรงตรง
SQL
สินเขื่อ
หมอนปักเข็ม
เชอรี่
ใบไม้
Weather
ภาษาคอมพิวเตอร์
ภาษาซี
mail merge
Diode
สายดิน
Spreadsheet
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
วิดีทัศน์
ส่วนผสมและการทำเนื้อเค้ก
ส่วนผสมของไส้คัสตาร์ด และวิธีการแต่งหน้าเค้ก
ทบทวนส่วนผสม และทำออร์เรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
เอกสาร/คู่มือ
เอกสาร ออเรนจ์ชอคโกแลตเลเยอร์
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
น้ำพริกหมูหยอง
: 44.35 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริก
,
หมูหยอง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
รอคกี้โรดบราวนี
: 39.38 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
ขนม
,
เค้ก
,
ช็อคโกแลต
,
บราวนี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
: 41.52 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมอบ
,
มัฟฟิน
,
มัฟฟินเมล็ดทานตะวัน
,
เมล็ดทานตะวัน
,
อาหาร
ตะโก้แห้ว
: 41.20 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมไทย
,
ตะโก้
,
แห้ว
,
อาหาร
ปลาช่อนทอดยำน้ำพริกเผา
: 43.18 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
มูสเค้กกาแฟ
: 46.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
มูส
,
อาหาร
ขนมเปี๊ยะไส้หมูหยอง
: 44.33 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง
,
ขนมเปี๊ยะ
,
เบเกอรี่
,
หมูหยอง
,
อาหาร
สลัดยำสาหร่ายญี่ปุ่น
: 34.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ยำ
,
ยำสาหร่าย
,
สลัด
,
สาหร่าย
,
อาหาร
,
อาหารญี่ปุ่น
ก๋วยเตี๋ยวม้วน
: 38.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ปีกไก่สอดไส้พะแนง
: 42.45 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
ไก่
,
ปีกไก่
,
พะแนง
,
อาหาร
,
อาหารคาว
,
อาหารไทย