Tags
การหักเหแสง  โฮลวีท  singular  ปีกไก่  fire  วงจรควบคุม  รับปริญญา  การใช้ยา  feel  ทาร์ต  ตารางธาตุ  ตุ๊กตากระต่าย  เอสซีเอส  กลศาสตร์ของไหล  ข้าวโอ๊ต  ปิ้ง  ข้าวผัด  แผนธุรกิจ  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ลายปัก  เพิ่มทุนลดทุน  ข้าวมัน  นวดหน้า  เครื่อกลไฟฟ้า  แห้ว  ตะเข็บวงล้อ  ดับเพลิง  การตัดเสื้อ  occupational accidents  หมูทอด  Web Server Control  หอยแมลงภู่  ข้าวต้มเบญจรงค์  ความสัมพันธ์ระหว่างตาราง  ปลาหมึก  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  table  การแจกแจงแบบปกติ  โจ๊กงาดำ  วงจรลอจิก  เขียนโปรแกรม  ทองม้วน  ปลาช่อนทอด  ปลาช่อน  Access  แบบทดสอบ  การต้อนรับ  กฎของเคอร์ชอฟฟ์  chart  ม้วนผม  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก
 
 
พายกล้วยหอม : 47.13 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,กล้วยหอม,ขนม,เบเกอรี่,พาย,อาหาร
 
แซนวิชทูน่า : 41.48 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,ขนม,ขนมปัง,แซนวิช,ทูน่า ,เบเกอรี่,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมถ้วยเผือก : 41.3 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมถ้วย,ขนมไทย,เผือก,อาหาร
 
thank