Tags
เครื่องมือ  พานพุ่ม  ตกแต่ง  กับแกล้ม  กระเป๋าจ่ายตลาด   อุณหภูมิสี  dangerous  ธุรกิจ  อุปกรณ์ควบคุม  buring  ดับเพลิง  การเพ้นท์  ลูกเต๋า  ปลาช่อน  ริบหุ้น  เต้าหู้  เทมปุระ  วาดเขียน  งานผ้า  SSH  กุ้ง  บัวหิมะ  ท๊อฟฟี่เค้ก   ความสว่าง  ไหมปัก  เป้  หลอดก๊าซดิจชาร์ด  ปักแต่ง  แยม  หมูทอด  แป้งจี่เผือก  พริกขิง  บัญชีต้นทุน  วิถึไทยพอเพียง  โฮลวีท  ข้าวต้ม  เบียร์  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  อาหารหวาน  อนุรักษ์พลังงาน  การแปลงเลขฐาน  กระเป๋า  การบำรุงรักษาระบบนิวเมติกส์  เอกพจน์  สมการเชิงเส้น  งานเพ้นท์  การปรับความเร็วมอเตอร์  danger  กระทง  กะหรี่พัฟท์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บานาน่าเปปเปอร์มิ้นต์เค้ก
 
 
ตะโก้เผือก : 43.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ตะโก้,เผือก,อาหาร
 
เค้กชาเขียว : 39.7 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,ชาเขียว,เบเกอรี่,อาหาร
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank