Tags
machine tools  windows  ตำลึง  ปลาทูน่า  LAN  ขนมปังกระทง  เลิกกิจการ  กฏความปลอดภัย  ไข่หงษ์  ประกอบธุรกิจ  เขียนแบบท่อ  แบบตัดเสื้อ  analysis  โมเมนตัม  เบียร์  ชาเขียว  Number  เอกสารธุรกิจ  C  พิซซ่า  ฐานข้อมูล  เขียนแบบโครงสร้าง  แบบเสื้อ  อนุรักษ์พลังงาน  dangerous  วาล์วควบคุมทิศทาง  ระบบปฏิบัติการ  กุ้ง  การต่อเซลล์ไฟฟ้า  แกงจืด  วงจรไฟฟ้าแบบผสม  เกลียว  วงจรควบคุม  Database  อาหาร  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ปีฉลู  พีชคณิตแบบบลูลีน  Book  ปิ้ง  ลายปักไหมปัก  สัญลักษณ์เพื่อความปลอดภัย  โครงงานวิทยาศาสตร์  เครื่องกลไฟฟ้ากระแสตรง  Package  ยำสาหร่าย  ผ้าตกแต่งโต๊ะ  ขนมปังเมเบิลโอ๊ตมิล  เอกลักษณ์ไทย  บริหารจิต  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
บราวนี่ทูโทน

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  บราวนี่ทูโทน
 
 
ขนมดอกอัญชัน : 41.55 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,อัญชัน,อาหาร,อาหารว่าง
 
เปี๊ยะไส้ถั่วใบเตย : 48.32 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนมเปี๊ยะ,ถั่วใบเตย,อาหาร
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
 
ขนมขิง : 46.52 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมขิง,อาหาร,อาหารว่าง
 
thank