Home
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อ
ถ่ายทอด eDLTV 13
Download Log
หลักสูตร
วิชาชีพระยะสั้น
ปวช.
ปวส.
สาขาวิชาชีพ
อุตสาหกรรม
วิชาสามัญ
เทคโนโลยีเพื่อการสื่อสาร
คหกรรม
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
อาชีพอื่นๆ
Tags
เพ้นท์ผ้า
การเริ่มเดินมอเตอร์ไฟฟ้า
ปลาจาระเม็ด
Swish
File Server
แต่งหน้า
Access
ต้นไม้
วงจรแบ่งแรงดันไฟฟ้า
พานพุ่ม
ประจุไฟฟ้า
บริดจ์ไฟฟ้า
โปรแกรม PCL
forms
Spreadsheet
ผลตอบแทน
แบบฟอร์ม
นวดแผนไทย
ภาพปะติด
ไหมปัก
งานดอกไม้
อาหารผัด
ขนมปังกรอบ
flow chart
ไส้สัปปะรด
ปลา
กุ้ง
เครื่องประดับ
ขนมปังปลา
ปกสมุด
คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า
ปู
เมล็ดทานตะวัน
อาหาร
ธัญพืช
การตลาด
สลัด
Count
matter
บาบีคิว
วิถึไทยพอเพียง
เอแคล
Text Field
ซาลาเปาไม่มีไส้
แบบกางเกง
สาร
จากลา
ไฟ
โมเสก
เศรษฐกิจ
download
PDF
Flash
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
อยู่ในกลุ่ม
ทั้งหมด
อาหาร
งานผ้า
งานประดิษฐ์
เสริมสวย
คอมพิวเตอร์
ช่างเชื่อมโลหะ
ไฟฟ้า
อาชีพอื่นๆ
วิจิตรศิลป์
คหกรรม
เทคโนโลยีและการสื่อสาร
วิชาสามัญ
อุตสาหกรรม
อาชีพอื่นๆ
พานิชยกรรม/บริหารธุรกิจ
ศิลปกรรม
Search
ตะกร้อสามเกลอ
All form fields are required.
แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม
กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน
(ไม่จำเป็น)
ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป
คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง
1. เพศ
1.
ชาย 2.
หญิง
2. อายุ
1.
ต่ำกว่า 15 ปี 2.
15 - 25 ปี 3.
26 - 35 ปี
4.
36 - 45 ปี 5.
46 - 60 ปี 6.
มากกว่า 60 ปี
3. การศึกษาสูงสุด
1.
ประถมศึกษา 2.
มัธยมต้น 3.
มัธยมปลาย
4.
ปวช. 5.
ปวส. 6.
ปริญญาตรีขึ้นไป
4. สถานภาพการทำงาน
1.
นักเรียน – นักศึกษา 2.
พนักงานเอกชน 3.
ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4.
รับจ้าง 5.
เกษตรกร 6.
ค้าขาย
ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน
5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่
รายการ
ระดับความคิดเห็น
5
4
3
2
1
ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน
1.
มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.
ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.
มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
ด้านคุณภาพของสื่อ
4.
เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.
เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.
ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.
ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.
สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว
ข้อเสนอแนะเพิ่มเติม
ตะกร้อสามเกลอ
วิดีทัศน์
สวนผสม และขั้นตอนการทำตะกร้อสามเกลอ
ขั้นตอนการทำตะกร้อสามเกลอ (ต่อ) การทำน้ำจิ้มอาจาด
ทบทวนส่วนผสม และขั้นตอนการทำตะกร้อสามเกลอ
เอกสาร/คู่มือ
แนะนำ/ติชม
ความเห็น...
พายหมูแดง
: 45.0 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
Bakery
,
ขนม
,
ขนมอบ
,
เบเกอรี่
,
พาย
,
ลำใย
,
หมูแดง
,
อาหาร
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
: 42.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
เค้ก
,
เค้กหน้าแอปเปิ้ล
,
อาหาร
,
แอปเปิ้ล
ลูกเต๋า
: 46.5 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
ขนมเปี๊ยะ
,
ถั่วกวน
,
ลูกเต๋า
,
อาหาร
ก๋วยเตี๋ยวทูน่าลุยสวน
: 46.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ก๋วยเตี๋ยว
,
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
,
ทูน่า
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ทอดมันเผือก
: 39.11 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ทอดมัน
,
เผือก
,
อาหาร
,
อาหารว่าง
ข้าวเหนียวหมูฝอย
: 41.8 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
กับข้าว
,
น้ำพริกเผา
,
ปลา
,
ปลาช่อน
,
ปลาช่อนทอด
,
ยำ
,
อาหาร
,
อาหารคาว
ขนมเหนียวเผือก
: 37.37 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags :
ขนม
,
ขนมหวาน
,
ขนมเหนียว
,
เผือก
,
อาหาร
สโคน
: 47.49 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
สโคน
,
อาหาร
คอฟฟี่ทอฟฟี่เค้ก
: 42.39 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
bakery
,
cake
,
กาแฟ
,
โกโก้
,
ขนม
,
เค้ก
,
ทอฟฟี่
,
เบเกอรี่
,
อาหาร
ซาลาเปาไส้ถั่วแดงงาดำ
: 43.35 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags :
ขนม
,
งาดำ
,
ซาลาเปา
,
ซาลาเปาไส้หวาน
,
ถั่วแดง
,
อาหาร