Tags
ผักโขม  การใช้พลังงาน  Ability  ต้นทุนการผลิต  วิกฤตการณ์พลังงาน  fire extinguisher  ครองแครง  ซิป  OSI model  ผ้ารองจาน  อัลมอนด์  ตุ๊กตากระต่าย  safety condition  แห้ว  ทรัพยากรธรรมชาติ  ไดโอด  บัญชีบริษัท  แต่งหน้า  ข้าวผัด  เงินปันผล  วงจรขยาย  แกงเขียวหวาน  ปลาเก๋า  ผงกะหรี่  รังนก  ตัวเหนี่ยวนำ  ตุ๊กตาผ้า  cake  ความเร็วแสง  ยำสาหร่าย  ขนมปังไส้วีทเจิม  ลายปัก  ความต้านทาน  PLC  multimedia  พายคัสตาร์ด  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  งานศิลป์  ต้มยำ  อาหารสุขภาพ  เครื่องประดับ  ไหมปัก  Tools and Equipment  คำสั่ง Linux  ปัญหาสิ่งแวดล้อม  ฮ่องกง  หมอนปักเข็ม  รักษ์น้ำ  อุปกรณ์ควบคุม  มอเตอร์ไฟฟ้า  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ขนมบัวหิมะ ไส้ช็อคโกแลต พีนัทบัตเตอร์
 
 
 
วุ้นลูกชุบ : 36.38 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ขนมหวาน,ลูกชุบ,วุ้น,อาหาร
 
 
ขนมเกลียว : 45.28 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : เกลียว,ขนม,แป้งทอด,อาหาร
 
ซาลาเปาไส้หมูแดง : 44.26 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ซาลาเปา,หมูแดง,อาหาร
 
thank