Tags
เปี๊ยะชาววัง  ทองม้วน  วิกฤตการณ์พลังงาน  Firewall  กะหรี่พัฟท์  เครื่องดับเพลิง  มารยาทชาวพุทธ  ตุ๊กตากระต่าย  พระไตรปิฎก  ตัวเลข  เครื่องมือและอุปกรณ์  ปิ้ง  อบายมุข  อาหารไทย  Ability  ประชากร  ปลาทูน่า  วงจรตัดลูกคลื่น  Button  ปมฝรั่งเศส  บริหารจิต  ถักเปีย  matter  เบเกอรี่  งานปั้น  ปั้นตุ๊กตา  เสื้อผู้หญิง  วิธีการทางวิทยาศาสตร์  TCP/IP  VOIP  คุกกี้ฟักทอง  พฤติกรรมทางเพศ  ย้ายเกร็ด  AppServ  เขียนแบบ  นโยบายพลังงาน  ปักปีกนก  OSI model  ที่ไหน  Form  รูปแบบพลังงาน  ขนมเปี๊ยไส้หมูหยอง  Style Sheet  ปอเปี๊ยะสด  สายดิน  ข้าวมัน  ลายสับปะรด  โมเมนตัมในของไหล  ปักเดินเส้น  การเพ้นท์  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ไหว้พระจันทร์ไส้งาดำ
 
 
เค้กแพชชั่นฟรุต : 45.47 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : bakery,cake,ขนม,เค้ก,เบเกอรี่,เสาวรส,อาหาร
 
เป๊ปเปอร์มิน : 37.56 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : ขนม,ขนม,เปี๊ยะ,มินท์,อาหาร
 
ครองแครงกรอบ : 37.6 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ครองแครง,อาหาร,อาหารว่าง
 
ขนมโสมนัส : 48.53 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,อาหาร,อาหารหวาน
 
thank