Tags
ความดันในของไหล   หนี้สิน  เสาวรส  สลัด  ลูกชิ้น  Rules and Precaution sign  เครื่องวัดเฉพาะงานทางไฟฟ้า  ผงกะหรี่  วงจรไฟฟ้ากระแสตรง  ผัดกระเพรา  ปีขาล  Help  หมูสับ  ชิฟฟ่อน  ยูเจที  prohibit  ภาพจิ๊กซอ  หน่วยผลิตสูญหาย  Apache  security  Web Server  ที่ใส่ทิชชู  ภาวะโลกร้อน  แครอท  หอยแมลงภู่  ที่ไหน  เบียร์  แนะนำตัวเอง  อาหารคาว  หุ้นกู้  งบประมาณ  กระแสไฟฟ้า  เอกลักษณ์ไทย  หลอดฟลูออเสเซนต์  พลังงานในการไหล  ตุ๊กตากระต่าย  เขียนแบบโครงหลังคา  แบบแขนเสื้อ  พลังงานไฟฟ้า  เค้ก  อุปกรณ์ควบคุม  โวลท์มิเตอร์  หมูทอด  กะหรี่พัฟท์  safety equipment  ฟลั๊กซ์แม่เหล็ก  machine tools  หัวต่อพีเอ็น  กฎของพลังงาน  ปักปีกนกไขว้  
download
วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่
ชอคโกแลตกานาชเค้ก

All form fields are required.

แบบสอบถามนี้มีวัตถุประสงค์ : เพื่อสำรวจความพึงพอใจและความคิดเห็นเกี่ยวกับสื่อที่ท่านได้รับชม

กรุณาระบุ e-mail /หมายเลขโทรศัพท์ของท่าน (ไม่จำเป็น)

ส่วนที่ 1 ข้อมูลทั่วไป

คำชี้แจง : โปรดเลือก และเติมข้อความลงในช่องว่าง

  1. ชาย   2. หญิง
  1. ต่ำกว่า 15 ปี    2. 15 - 25 ปี   3. 26 - 35 ปี
4. 36 - 45 ปี    5. 46 - 60 ปี   6. มากกว่า 60 ปี
  1. ประถมศึกษา    2. มัธยมต้น   3. มัธยมปลาย
4. ปวช.    5. ปวส.   6. ปริญญาตรีขึ้นไป
  1. นักเรียน – นักศึกษา    2. พนักงานเอกชน   3. ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ
4. รับจ้าง   5. เกษตรกร   6. ค้าขาย

ส่วนที่ 2 โปรดเลือกลงในช่องที่ตรงกับความคิดเห็นของท่าน


5 = มากที่สุด 4 = มาก 3 = ปานกลาง 2 = น้อย 1 = ควรปรับปรุง
ที่รายการระดับความคิดเห็น
54321
 ด้านครูผู้สอนและวิธีการสอน     
1.มีความชำนาญและเข้าใจเนื้อหาที่สอนเป็นอย่างดี
2.ดำเนินการสอนน่าสนใจ ไม่ตึงเครียด
3.มีวิธีการอธิบาย และยกตัวอย่างให้นักเรียนเข้าใจง่าย
 ด้านคุณภาพของสื่อ     
4.เนื้อหาการสอนเรียนรู้ง่าย เข้าใจดี
5.เวลาในการนำเสนอวีดีทัศน์มีความเหมาะสม
6.ความชัดเจนสัญญาณภาพ
7.ความชัดเจนสัญญาณเสียง
8.สามารถเข้าถึงสื่อวีดีทัศน์ได้ง่ายและรวดเร็ว



  ชอคโกแลตกานาชเค้ก
 
 
โดนัทกล้วย : 40.4 นาที
ครูเกศยา ยงภูมิพุทธา
Tags : Bakery,กล้วย,ขนม,เค้ก,โดนัท,เบเกอรี่,อาหาร
 
เผือกฉาบ : 43.41 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : ขนม,ขนมไทย,ฉาบ,เผือก,อาหาร,อาหารว่าง
 
ปลาน้ำขุ่น : 43.21 นาที
ครูอรอนงค์ ลำดวล
Tags : กับข้าว,ปลา,อาหาร,อาหารไทย
 
thank